Học Cao đẳng Dược TPHCM có triển vọng gì trong tương lai?

98

Cao đẳng Y Dược TPHCM đẩy mạnh công tác đào tạo nhân lực ngành Y Dược, trong đó có Cao đẳng Dược TPHCM để đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của xã hội.

Học Cao đẳng Dược TPHCM có triển vọng gì trong tương lai?

Miễn giảm 100% học phí cho tân sinh viên học Cao đẳng Dược TPHCM

Thông tin chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển đầu vào để tuyển sinh trình độ Cao đẳng Dược. Phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc. Theo đó thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa là có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại trường.

Thí sinh phải đảm bảo có sức khỏe tốt để có thể tham gia chương trình đào tạo trong vòng 03 năm. Ngành Dược là một ngành đặc thù có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Chính vì thế chương trình đào tạo ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được thực hiện bài bản, đặc biệt phải gắn liền với thực tế để người được rèn luyện và thành thạo kỹ năng.

Đặc biệt, thí sinh khi hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học Cao đẳng Dược tại Nhà trường từ hôm nay đến trước ngày 06/9/2021 sẽ được miễn giảm 100% học phí không áp dụng bất cứ điều kiện gì.

Ngoài ra, khi thí sinh đăng ký nhập học từ ngày 06/9/2021 đến hết ngày 30/9/2021 có một trong những yếu tố theo đúng quy định của Nhà trường sẽ được nhận các ưu đãi như sau:

 • Chính sách miễn giảm 100% học phí: Dành cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ, thí sinh có bố mẹ hoặc anh chị ruột công tác tại ngành Y tế, thí sinh đạt học sinh giỏi 3 năm ở bậc THPT.
 • Chính sách miễn giảm 50% học phí: Dành cho thí sinh đạt từ 15 điểm trở lên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT có điểm tổ hợp A (Toán, Lý, Hóa) và điểm tổ hợp B (Toán, Hóa, Sinh).

Học Cao đẳng Dược TPHCM có triển vọng gì trong tương lai?

Nhiều cơ hội triển vọng ở nhiều vị trí và công việc khác nhau về ngành Dược

Cơ hội phát triển dành cho sinh viên đăng ký Cao đẳng Dược

Hiện nay ở nước ta, tốc độ già hóa ngày càng nhiều thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, do đó ngành Dược cũng có cơ hội phát triển nhanh hơn. Đồng thời nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt, vì thế những sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ trình độ chuyên môn đều có thể lựa chọn cho bản thân ở vị trí với nhiều công việc khác nhau như:

 • Làm Dược sĩ tại nhà thuốc.
 • Tham gia công tác kiểm tra chất lượng, quy trình bào chế, sản xuất loại thuốc, kiểm nghiệm thuốc đảm bảo an toàn đến tay người sử dụng.
 • Làm việc tại các phòng nghiên cứu, Viện Vệ sinh Dịch tễ,…
 • Phân phối hệ thống thuốc và lưu thông thuốc.
 • Công tác đào tạo ngành Dược tại các trường Cao đẳng.
 • Làm trình dược viên kinh doanh thuốc tại các công ty dược phẩm cấp phép trong nước.
 • Thực hiện hướng dẫn về thực hành và những kỹ năng chuyên môn cho các thực tập sinh nơi làm việc.

Thí sinh có đam mê theo học ngành Dược trình độ Cao đẳng tại trường, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển từ hôm nay theo một trong ba hình thức sau:

 • Đăng ký Cao đẳng Dược trực tuyến.
 • Thí sinh gửi trực tiếp hồ sơ tại Văn phòng tuyển sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Thí sinh gửi gián tiếp qua bưu điện đến địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thông tin tuyển sinh năm 2021 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể liên hệ Hotline bên dưới để được tư vấn nhanh nhất:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913