Học Cao đẳng Dược sinh viên có được hỗ trợ việc làm sau khi ra trường không?

218

Trước tình trạng thất nghiệp làm trái ngành xảy ra ở nhiều ngành nghề, phần lớn thí sinh tỏ ra thắc mắc khi lựa chọn học Cao đẳng Dược các em có được hỗ trợ việc làm sau ra trường?

Chương trình miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2020

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn được cam kết hỗ trợ việc làm

Trong tất cả các ngành học trong khối sức khỏe thì Dược vốn là ngành mang đến nhiều lợi thế từ công việc cho đến mức thu nhập nhất hiện nay. Khi tại các bệnh viện lớn, trung tâm y tế ở các thành phố, cấp tỉnh, huyện luôn có nhu cầu tuyển dụng hàng năm. Nhìn nhận được những lợi thế trong công việc khá nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm nay, khi năm 2020 Nhà trường áp dụng chính sách miễn 100% học phí  năm 2020 cho thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược với điều kiện các em đã đỗ tốt nghiệp THPT cà hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 15/9.

Nhằm đảm bảo tay nghề và trình độ chuyên môn cho thí sinh, trong quá trình học Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ giảng viên để sinh viên Cao đẳng Dược được học tập trong một môi trường tốt nhất, thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu. Nhà trường chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên theo học ngành Dược để đảm bảo sau khi ra trường đủ kiến thức, kinh nghiệm để có thể làm việc ở bất cứ đâu.

Đặc biệt để sinh viên có thể an tâm học tập, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, bởi vậy mà phần lớn sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp đều tìm được những công việc phù hợp đúng với chuyên môn và năng lực của bản thân. Hoặc với những sinh viên có thành tích học tập tốt có thể được trường giữ lại làm việc hoặc được các công ty, bệnh viện, doanh nghiệp mời về làm. Đây chính là một cơ hội việc làm lớn mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể cam kết và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và làm việc.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Nổi tiếng là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy uy tín, chất lượng, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo bậc Cao đẳng theo mô hình chuẩn Trường học – Bệnh viện, nhà thuốc, sinh viên được hỗ trợ việc làm từ Bệnh viện trực thuộc tại trường.

Nhận thấy vai trò đặc biệt và sự thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Dược trong xã hội. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM trên toàn quốc với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp từ bậc THPT. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện trong thời gian 03 năm. Sinh viên hoàn thành chương trình học theo đúng yêu cầu sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược.

Thí sinh đảm bảo đủ yêu cầu Nhà trường đưa ra có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về văn phòng tuyển sinh Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn:caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913