Học Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 tại quận 2

1423
3.7 (74%) 10 votes

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  với hình thức xét tuyển đơn giản trong năm 2018 học tại quận 2.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Cơ hội nào cho sinh viên ngành Điều dưỡng?

Những năm trước đây, phần lớn các bạn trẻ đổ xô theo học các ngành có tiềm năng như Kinh tế, Kế toán hay Ngân hàng…thì vài năm trở lại đây các ngành này đang trong tình trạng bão hòa, hầu hết đều đã đủ nguồn nhân lực, khiến không ít các bạn thí sinh rơi vào tình trạng thất nghiệp hay làm những công việc trái ngành. Trong khi đó, nguồn nhân lực ngành Y tế ở nước ta lại đang xảy ra tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng, đặc biệt là ngành Điều dưỡng.

Ngành Điều dưỡng từ xưa đến nay luôn nắm giữ cho mình một vai trò đặc biệt và không thể thay thế trong hệ thống Y tế nước ta nói riêng và các nước trên thế giới nói chung. Điều dưỡng viên được xem là cánh tay phải đắc lực của các bác sĩ, phụ trách công việc chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng sức khỏe, bệnh lý của bệnh nhân cả về thể chất và tinh thần…Tuy nhiên hiện nay, nguồn nhân lực Điều dưỡng viên ở nước ta lại không đủ đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng ngày một tăng. Và đây lại chính là cơ hội tốt cho những ai đã, đang và sắp học Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân với nguồn thu nhập hấp dẫn.

Cơ hội việc làm khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cơ hội việc làm khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng tại quận 2

Hiện nay, tại TPHCM có khá nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, tuy nhiên nhắc đến độ uy tín và chất lượng thì không thể bỏ quên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TPHCM tại Quận 2 – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền là địa chỉ đào tạo các ngành Y dược bậc Cao đẳng được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo, thu hút đông đảo thí sinh tin tưởng theo học. Nhà trường với mong muốn đào tạo sinh viên Y Dược có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, ngay từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất để đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc.

Nhằm tạo điều kiện học tập cho các bạn thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại quận 2 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển đối với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Như vậy, với điều kiện đơn giản trên thí sinh hoàn toàn có thể tự tin tham gia xét tuyển để trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng tại trường mà không lo về về mức điểm đầu vào cũng như những kỳ thi căng thẳng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng tại quận 2

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng tại quận 2

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu chung của nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 01 Bản sao đã công chứng hợp lệ giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Bản sao công chứng giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Mẫu hồ sơ trên cũng được nhà trường áp dụng chung cho những thí sinh tham gia xét tuyển các ngành khác tại trường như Cao đẳng Dược TPHCM hay Cao đẳng Hộ sinh…Hồ sơ chuẩn bị xong, thí sinh có thể gửi về nhà trường qua đường bưu điện hay trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199