Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt tại TPHCM năm 2020?

501

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt tại TPHCM năm 2020 giúp bạn gửi gắm tương lai sau khi tốt nghiệp thật sự là câu hỏi khó bởi có quá nhiều trường mọc lên như nấm.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM
Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ đưa ra những gợi ý giúp các thí sinh có thể lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất trên địa bàn TPHCM. Đây cũng là tiêu chí mà bạn có thể lựa chọn học tập các ngành tương tự như Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602), Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604).

Ngành Điều dưỡng đang là ngành xu thế hiện nay khi các sinh viên của các ngành như ngành xã hội hay tự nhiên đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một công việc đúng chuyên ngành sau 4 – 5 năm ngồi trên giảng đường. Trái ngược với số đông sinh viên đang thất nghiệp ngoài kia thì các sinh viên ngành Điều dưỡng lại có những cơ hội nhất định trong việc có ngay việc làm sau khi ra trường. Đặc biệt với những bạn trẻ ó sự lựa chọn chính xác cho mình ngay từ những bước tuyển sinh đầu tiên trong việc lựa chọn cho mình ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp thì việc sở hữu mức lương cao không hề khó khăn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên ngành Điều dưỡng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc tốt tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám,… khi tại các địa điểm này đang không ngừng mở rộng về số lượng, quy mô và chất lượng. Đặc biệt với sự quan tâm của Nhà nước trong việc nâng cao chất lượng cán bộ y tế, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế,… giữa các quốc gia là cơ hội để các Điều dưỡng viên tương lai được học tập, mở rộng kinh nghiệm cũng như khai thông con đường phát triển khi có thể làm việc tại các quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức,…

Tuy nhiên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất TPHCM? Đây quả là câu hỏi khó khi tại TPHCM có một số trường cao đẳng, đại học không phải chuyên ngành. Do đó, thí sinh sinh cần phải thận trọng trong việc tìm cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng để gửi gắm tương lai.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020
Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Tính tới thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Không nói quá khi đây là ngôi trường hội tụ đầy đủ các tiêu chí để đánh giá một ngôi trường có thể giúp các sinh viên yên tâm “ra trường tìm được việc và làm được việc”, “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, nhận được đánh giá tích cực từ chuyên gia và các nhà tuyển dụng về trình độ chuyên môn, tác phong làm việc và tinh thần trách nhiệm, cầu tiến trong công việc.

Những nhận xét, đánh giá có cánh trên có được nhờ công tác quản lý chặt chẽ của Ban lãnh đạo Nhà trường khi nâng cao mục tiêu đảm bảo chất lượng đầu ra, sinh viên ra trường đáp ứng được yêu cầu của ngành, của xã hội. Do đó,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM không ngừng đầu tư, xây dựng, đổi mới trang thiết bị dạy và học. Đặc biệt là việc đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ công tác chăm sóc chữa bệnh cho nhân dân cũng như công tác dạy và học, nghiên cứu, thực hành của các sinh viên, giúp các em không chỉ vững vàng trong y lý mà còn thành thục, nhanh nhẹn trong tác phòng làm việc.

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ càng tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu cả nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước cũng như quốc tế có thể giải đáp sinh viên những câu hỏi đa dạng không chỉ trong kiến thức chuyên ngành mà còn là kỹ năng làm việc, kinh nghiệm để làm việc hiệu quả, tránh sai sót,… Với sự nhiệt tình, nỗ lực, cố gắng truyền lửa đến các sinh viên hứa hẹn đây là là lò luyện ra những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chào đón các thí sinh có mong muốn học tập và trở thành Điều dưỡng viên giỏi tương lai nên ngay từ bây giờ bạn có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào bất kỳ thời gian hành chính nào trong ngày.

Chúc bạn thành công!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913