Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

1392
3.4 (67.69%) 13 votes

Thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần nắm rõ bộ hồ sơ xét tuyển của nhà trường trong năm 2018 để không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi đam mê của bản thân.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Kỹ thuật Xét nghiệm viên là ai?

Nước ta nằm trong vùng có khí hậu nhiệt đới có thời tiết thay đổi thất thường, chính điều này cũng ảnh hưởng một phần không nhỏ đối với sức khỏe con người, là điều kiện để nhiều mầm bệnh phát triển với diễn biến khó lường. Giữa thời điểm như thế này, công tác nghiên cứu của ngành Xét nghiệm không thể thiếu trong hệ thống Y tế nói riêng và đời sống xã hội nói chung. Kỹ thuật xét nghiệm viên giúp phân tích những biến đổi trong các cấu trúc của các tế bào để tìm ra nguyên nhân và những tế bào mầm bệnh và đưa ra những phương án điều trị phù hợp. Và có thể nói Kỹ thuật Xét nghiệm được xem là một cánh tay đắc lực cho các Bác sĩ trong quá trình tìm kiếm và phát hiện mầm bệnh một cách kịp thời và chính xác nhất.

Ngành Xét nghiệm thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Ngành Xét nghiệm thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đáng tin cậy

Trước sức hút theo học ngành Xét nghiệm nói riêng hay các ngành Y học nói chung của đông đảo thí sinh, hiện nay có khá nhiều trường đào tạo ngành Y học mở ra với mục đích nắm bắt nhu cầu học tập của thí sinh, tuy nhiên không phải trường nào cũng đảm bảo được độ uy tín và chất lượng đào tạo ngành nghề cho sinh viên. Là một trong những địa chỉ có thâm niên trong đào tạo ngành Y học được đông đảo thí sinh trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn để theo đuổi đam mê của bản thân. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn tự hào là địa chỉ đào tạo các ngành Y học đáng tin cậy cũng như chất lượng đào tạo được bộ Y tế đánh giá cao, Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM luôn là điểm đến tin cậy của các bạn trẻ trong mỗi đợt tuyển sinh mỗi năm. Nhà Trường với đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên vẫn đang cố gắng tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên được thoải mái học tập và phát triển bản thân.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM là một trong số ít các trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, thực tập lý tưởng cho sinh viên sau những giờ học tập lý thuyết trên giảng đường. Đây quả thật là một cơ hội không thể tốt hơn để cho các bạn sinh viên được tiếp xúc và làm việc với những “tiền bối” đi trước trong nghề, cơ hội tốt để sinh viên được học tập thêm những kiến thức từ môi trường thực tế để các bạn có thể nhanh chóng làm quen với công việc trong tương lai.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Căn cứ theo quy chế mới của bộ đề ra, cũng như mong muốn tạo cơ hội học tập tốt cho đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 đối với các thí sinh đáp ứng thỏa mãn một số yêu cầu đơn giản Nhà Trường đặt ra như sau:

  • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia.
  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam, có đạo đức tốt không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo được 3 điều kiện mà nhà trường đưa ra như trên thì hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê của bản thân tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM. Ngoài ra, cũng với điều kiện tương tự thí sinh cũng có thể xét tuyển các ngành khác của trường như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…Thời gian học tập Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy là 36 tháng tương ứng 3 năm, trong thời gian đào tạo, sinh viên được tạo mọi điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển bản thân. Được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết và tốt nghiệp ra trường có thể nhanh chóng tìm được việc làm trong ngành y tế với công việc lâu dài và ổn định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh mong muốn trở thành tân sinh viên ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu nhà trường của năm 2018;
  • Học bạ THPT bản sao có công chứng;
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017);
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước);
  • 01 bản photo giấy khai sinh có xác nhận của địa phương;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng);
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Thí sinh sau khi chuẩn bị hoàn tất bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về cho nhà trường qua đường bưu điện hay nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199