Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 cần những gì?

3424

Nếu muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM, các thí sinh cần nắm được hồ sơ xét tuyển cần những gì để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao nhất cho mình.

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nếu muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Là ngành nghề có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành y tế và trong đời sống xã hội, nên ngành Dược luôn luôn là ngành được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và muốn theo học. Nếu thí sinh muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thì cần nắm rõ những thông tin tuyển sinh của nhà trường cũng như hồ sơ xét tuyển cần những gì và khi nào bắt đầu nộp hồ sơ để không bỏ lỡ cơ hội của chính mình.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng đã được đông đảo các bạn sinh viên cũng như các nhà chuyên môn đánh giá cao, trong hơn 10 năm hình thành và phát triển nhà trường đã đào tạo ra hàng ngàn cán bộ Y tế giỏi chuyên môn giàu y đức cho xã hội.

Chỉ cần tốt nghiệp THPT là bạn đã đủ điều kiện để theo học Cao đẳng Dược

Chỉ cần tốt nghiệp THPT là bạn đã đủ điều kiện để theo học Cao đẳng Dược

Với phương châm lấy sinh viên làm trung tâm, nhà trường luôn cố gắng nỗ lực không ngừng trong việc giúp những sinh sinh viên muốn theo học chuyên ngành Dược nhưng có học lực không tốt cho lắm để có thể đậu vào các trường Đại học hàng đầu. Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh với quy chế đơn giản hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thí sinh theo học cũng như chất lượng đào tạo. Theo đó, năm 2017 nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Điều này đồng nghĩa với việc thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược mà Nhà trường đưa ra (tốt nghiệp trung học phổ thông) là có thể yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển vào trường mà không cần phải chịu quá nhiều áp lực trong quá trình học tập và thi cử.

Ngoài mã ngành Dược sĩ Cao đẳng, Nhà trường còn tuyển sinh hai mã ngành chủ chốt khác đó là Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,cũng với hình thức xét tuyển như trên, điều này càng mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên muốn

Hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 cần những gì?

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

Hiểu rõ được hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược giúp thí sinh nắm chắc được cơ hội trúng tuyển

Hiểu rõ được hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược giúp thí sinh nắm chắc được cơ hội trúng tuyển

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017).
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu của Nhà trường.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của Ủy ban nhân dân cấp xã + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh (hoặc của bố mẹ) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 khi nào?

Trong năm 2017, căn cứ vào phương án tuyển sinh và chỉ tiêu được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm. Cụ thể thời gian đăng ký xét tuyển được chia làm 2 đợt chính như sau:

  • Đợt 1: Kể từ ngay 20/4 trở đi đối với những thí sinh đã tôt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2016 về trước. Như vậy nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông thì không cần phải tham gia kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2017 nữa, mà có thể chuẩn bị hồ sơ ngay từ bây giờ và hộp hồ sơ về trường (hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến).
  • Đợt 2: Được áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017, theo đó sau khi có kết quả thi trung học phổ thông đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017.

Ngoài hai đợt tuyển sinh chính trong năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM còn tổ chức các đợt xét tuyển bổ sung để những thí sinh trượt Đại học có cơ hội xét tuyển nguyện vọng hai vào trường.

Hồ sơ xét tuyển sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, thí sinh nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913