Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

2021
3.2 (64%) 15 votes

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần nắm rõ thông tin bộ hồ sơ xét tuyển mới nhất của nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập tốt cho bản thân.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Xã hội ngày càng tiến bộ và phát triển vượt bậc, nhu cầu chăm sóc và để tâm tới sức khỏe của mỗi con người ngày càng tăng cao điều này đã tạo tiền đề để ngành Điều dưỡng ngày càng có một chổ đứng vững chắc trong hệ thống Y tế nói riêng và xã hội nói chung. Tuy nhiên, điều đáng nói là ở thời điểm hiện tại nguồn nhân lực Điều dưỡng ở nước ta lại đang rơi vào tình trạng thiếu hụt không đủ để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân ở các cơ sở Y tế hay các bệnh. Nhận ra được tầm quan trọng của ngành, hiện nay có khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn Điều dưỡng trở thành ngành nghề của bản thân với mong muốn mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập hậu hĩnh. Để giúp thí sinh nắm bắt rõ hơn về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM của nhà trường cũng như thông tin về bộ hồ sơ xét tuyển trong năm 2018, bài viết này ban tư vấn tuyển sinh xin cung cấp một số thông tin tuyển sinh mới cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Là ngôi trường với gần 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo các ngành Y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn là địa chỉ đi đầu trong chuyên ngành đào tạo chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng,… hàng năm trường đào tạo ra hàng nghìn nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống Y Dược Việt Nam. Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM đào tạo sinh viên với phương châm “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, Nhà Trường không ngừng đổi mới và phát triển đào tạo phù hợp với xu thế ngành Y Dược, giúp sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà có tâm đức nghề nghiệp, trở thành một Điều dưỡng viên giỏi thực hiện sứ mệnh chăm sóc người bệnh.

Hiểu được nguyện vọng của đông đảo thí sinh trên khắp cả nước, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM trong năm 2018 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với những tiêu chí vô cùng hợp lý phù hợp với từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau:

 • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Thí sinh đảm bảo điều kiện sức khỏe để học tập tốt tại trường.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật.

Ngành Điều dưỡng ngày càng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Điều dưỡng ngày càng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM được quy định là 3 năm, sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết, giảng viên luôn giàu nhiệt huyết giảng dạy, cung cấp nhiều kiến thức hay và bổ ích làm hành trang vững chắc trên con đường trong tương lai. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cung cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, có thể tìm việc làm tại các cơ sở y tế, góp phần hỗ trợ công tác cứu người của ngành y tế. Hoặc bạn có nguyện vọng học tập thêm những kiến thức về chuyên ngành mình cũng có thể học lên Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng mang trong mình ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai, theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM là một lựa chọn không thể sáng suốt hơn. Thí sinh đăng ký nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ theo mẫu mới của nhà trường bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của nhà trường trong năm 2018.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
 • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 02 Bản sao giấy khai sinh đã công chứng.
 • 02 bản sao Học bạ trung học phổ thông đã công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ của thí sinh.
 • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Thí sinh sau khi hoàn thành đầy đủ các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 có thể gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hay đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199