Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 tại TPHCM

652

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 tại TPHCM
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 tại TPHCM

Trước nhu cầu thực tế của nền Y học nước nhà cùng sự nhất trí của Bộ Lao Động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục gánh vác sứ mệnh đào tạo ra những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chất lượng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người bệnh. Những thí sinh mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định.

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Văn bằng 2 đáp ứng nhu cầu thực tế

Sau nhiều năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gây dựng được niềm tin với thí sinh và phụ huynh cũng như các đơn vị tuyển dụng Y tế nhờ chương trình đào tạo bài bản, tư duy giảng dạy thay đổi theo từng giai đoạn phù hợp với thực tế nhằm đảm bảo mục tiêu sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Hiện Nhà trường cũng là một trong những trường tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo các ngành Y Dược như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược,…

Đón đầu xu hướng tuyển dụng việc làm năm 2019 và nhận được sự đồng ý của Lao động Thương Binh & Xã Hội cùng sự khuyến khích của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM dành cho những thí sinh đã có bằng cấp từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gắn liền thực tế
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gắn liền thực tế

Do là ngành còn non trẻ nên số lượng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu còn rất khan hiếm. Do đó cầm trên tay tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu người học hoàn toàn có thể yên tâm sẽ có việc làm đúng chuyên ngành ngay.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2019

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM, thí sinh bắt buộc cần phải hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của Nhà trường với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Lưu ý: Tất cả những giấy tờ cung cấp trong hồ sơ xét tuyển nếu không đúng với thực tế, thí sinh sẽ phải chịu trách nhiệm trước Nhà trường và pháp luật.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM mở lớp liên tục trong năm
Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM mở lớp liên tục trong năm

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019

Với những thí sinh mong muốn trở thành những Kỹ thuật viên giỏi trong tương lai thì việc đáp ứng các điều kiện cũng như hoàn thiện các giấy tờ trong hồ sơ là yếu tố hoàn toàn cần thiết. Theo đó, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ Văn bằng 2 bằng một trong những hình thức:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường để được tư vấn tuyển sinh và tham quan mô hình đào trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được Nhà trường triển khai vào ngày thứ 7 & chủ nhật chính giúp thí sinh vừa học vừa làm, có thể đồng thời nâng cao kiến thức, cải thiện bằng cấp mà vẫn có thu nhập trang trải cuộc sống. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm giúp các thí sinh có thể dễ dàng theo đuổi ước mơ mà không bỏ lỡ bất kỳ một kế hoạch nào.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913