Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM 2019

536

Xét nghiệm hiện là ngành được đánh giá có nhiều triển vọng và mang lại cơ hội việc làm cao. Theo đó lượng hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM 2019 tăng nhanh chóng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM 2019
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM 

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ luôn nằm trong TOP đầu các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng trên cả nước. Hoạt động nhiều năm trong nghề là những những kinh nghiệm quý báu để Nhà trường đúc rút bài học, từ đó gặt hái các thành công phía sau. Tính đến thời điểm này, Nhà trường đã có vị trí đứng nhất định và khẳng định sẽ phát triển vượt bậc trong tương lai.

Năm 2019, thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH cũng như đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học chỉ với điều kiện đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Thí sinh sẽ phải hoàn thiện một bộ hồ sơ theo quy định, đây cũng là căn cứ để Nhà trường xác định bạn có đủ điều kiện trở thành sinh viên của Trường hay không.

Đặc biệt, các giấy tờ quan trọng thí sinh không thể thiếu trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM buộc thí sinh cần hoàn thành nếu muốn theo học tại Nhà trường trong năm 2019 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Lưu ý: Thí sinh cần kiểm tra đầy đủ các giấy tờ, ghi rõ chính xác thông tin trước khi gửi về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường nhằm tránh những sai sót không mong muốn.

Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM 2019
Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM 

Địa chỉ gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019

Khi đã hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học trên, có 3 cách để thí sinh gửi về Nhà trường theo đúng quy định của Bộ. Cụ thể:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập và nhận được sự nhất trí, tin tưởng cao của Bộ LĐTB&XH. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất có thể để các thí sinh đăng ký cũng như học tập tại Nhà trường. Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính. Đặc biệt khi nộp trực tiếp tại Trường, thí sinh sẽ có cơ hội tham quan cơ sở vật chất, mô hình đào tạo cũng như giải đáp chi tiết những vấn đề bản thân đang thắc mắc.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM 2019
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM 2019

Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 2019

Hiện Nhà trường đang trong thời gian thu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2. Thí sinh sau khi đảm bảo hoàn thiện hồ sơ cũng như đảm bảo các quy định về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM có thể đăng ký ngay từ hôm nay.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến chương trình đào tạo – tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ về Nhà trường theo địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913