Hồ sơ xét tuyển Kỹ thuật hình ảnh y học gồm những giấy tờ gì?

1693

Nhiều bạn trẻ muốn xét tuyển ngành Kỹ thuật hình ảnh y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng băn khoăn không biết hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Kỹ thuật hình ảnh y học gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Kỹ thuật hình ảnh y học gồm giấy tờ gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Kỹ thuật hình ảnh Y học cũng nhận được nhiều câu hỏi của nhiều bạn thí sinh rằng: Cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ gì để xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM. Sau đây ban tư vấn tuyển sinh xin giải đáp giúp các bạn như sau:

Khi các bạn chuẩn bị làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017, bạn chỉ cần chuẩn bị các hồ sơ như sau vô cùng đơn giản, thuận tiện bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu của trường (Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều Dưỡng…cũng tương tự).
  • 02 bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
  • 02 bản sao Bằng + Bảng điểm với những bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và đóng giấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
  • 02 bản Giấy khai sinh có công chứng, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận và có dán sẵn tem thư.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Nếu bạn đang chuẩn bị hồ sơ thì chỉ cần những giấy tờ cần thiết trên đây và nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đúng thời gian quy định thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên Kỹ thuật hình ảnh y học năm 2017.

Kỹ thuật hình ảnh y học TP.HCM ngày càng hấp dẫn thí sinh

Hiện nay, nhiều bạn trẻ đã và đang yêu thích nghề Kỹ thuật hình ảnh để đáp ứng nhu cầu nhân lực và sau này hứa hẹn sẽ có một công việc tốt, đạt được nguồn thu nhập ổn định và được làm việc với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Bởi vậy số lượng nhân sự ngành này nên nhiều bạn trẻ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Bên cạnh các ngành như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Điều Dưỡng…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM còn đang đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học chất lượng cao và ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ.

Ngành Kỹ thuật hình ảnh y học TP.HCM chất lượng cao

Ngành Kỹ thuật hình ảnh y học TP.HCM chất lượng cao

Để có thể chuẩn đoán bệnh một cách chính xác, nhanh nhất, đúng nhất thì không thể thiếu được một hệ thống máy Kỹ thuật hình ảnh y học. Nếu thiếu lực lượng nhân lực Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh y học thì việc giúp các bác sĩ chẩn đoán, chăm sóc và điều trị bệnh nhanh chóng sẽ bị hạn chế rất nhiều. Ngành này có nhu cầu việc làm ngày càng nhiều và cần có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm sử dụng máy móc mới nhất, chất lượng cao hơn.

Nếu bạn muốn theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học tại TP.HCM thì việc đầu tiên là cần tìm được địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng  xứng đáng để theo học Một trong những trường đào tạo tốt nhất hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM vừa có hệ thống máy móc, hiện đại, có đội ngũ giảng viên chất lượng cao.

Đối tượng theo học Kỹ thuật hình ảnh y học năm 2017?

Chỉ cần bạn đáp ứng điều kiện đơn giản dưới đây thì bạn đã có thể làm hồ sơ xét tuyển Kỹ thuật hình ảnh y học ngay hôm nay. Năm 2017, Trường Cao đằng Y Dược Pasteur tuyển sinh với tất cả các thí sinh trên cả nước không phân vị trí địa lý. Hình thức xét tuyển chính là xét học bạ từ bậc THCS trở lên, miễn thi.

Chính vì thế chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp 2 thì bạn đã được theo học ngành này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913