Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

976

Với ý nghĩa mang đến cuộc sống mới cho người bệnh, không ít bạn trẻ đã quyết định nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng được xem là ba bước phát triển quan trọng nhất của lịch sử Y Khoa. Sự phát triển của ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu mở ra một cuộc cách mạng trong công tác bảo vệ sức khỏe con người, đồng thời tạo cơ hội việc làm cho những ai yêu thích lĩnh vực này. Theo đó, các trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM liên tục được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh.

Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là gì?

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là lĩnh vực khoa học sức khỏe hỗ trợ. So với Tây y thì đây là ngành có sự khác biệt rất lớn. Nếu như Tây y điều trị bệnh bằng các loại dược phẩm hoặc phẫu thuật thì Kỹ thuật Vật lý trị liệu điều trị bằng cách tác động lên người bệnh bằng các kỹ vật vật lý như: nhiệt độ, độ cao, điện, tia X, tia cực tím, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh…Từ đó giúp người bệnh phục hồi những chức năng vốn có của cơ thể nhưng không sử dụng được do gặp tai nạn hoặc dị tật bẩm sinh…

Đối tượng áp dụng phương pháp điều trị này chủ yếu là những người khuyết tật. Do đó, đây không chỉ là phương pháp điều trị thông thường mà còn mang ý nghĩa nhân văn to lớn, giúp người khuyết tật có được cuộc sống như bao người khác. Đây cũng là lý do không ít bạn trẻ đã quyết định nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 tại một trong những ngôi trường hàng đầu cả nước – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM như thế nào?

Trước khi gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM về Nhà trường, thí sinh cần biệt một số thông tin tuyển sinh sau: Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT. Thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019 đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT năm 2019; đảm bảo sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Sau khi đảm bảo những tiêu chí đề ra, thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý trị liệu với thông tin ghi rõ Mã ngành Kỹ thuật Vật Lý trị liệu: 6720604; Mã trường: CĐĐ1301
  • 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chỉ trong 3 năm
Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chỉ trong 3 năm

Khi nhìn vào tưởng chừng đây là những giấy tờ đơn giản và bạn chuẩn bị một lúc là xong, tuy nhiên nếu thiếu một trong bất kỳ những giấy tờ trên thì hậu quả khó có thể tưởng tượng được. Nguy hiểm hơn cả là bạn có thể mất cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó thí sinh cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi quyết định gửi về Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913