Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

787

Tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ khiến thí sinh bỏ lỡ cơ hội học tập.

 Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2019 

 Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2019

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hiện thu hút lượng thí sinh có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên ngành Điều dưỡng từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và cải thiện giá trị bằng cấp hiện hành. Việc tự nâng cao giá trị bản thân không chỉ giúp những người Điều dưỡng tự tin với khả năng chính mình mà còn nâng cao cơ hội  việc làm với những công việc trong môi trường năng động cùng mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên trước đó, các thí sinh cần tìm hiểu kỹ điều kiện tuyển sinh và những giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 nhằm tránh những rắc rối không mong muốn có thể xảy ra.

Trước khi chính thức vào năm học mới 2019 – 2020, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiến hành cập nhật liên tục thủ tục đăng ký tuyển sinh Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2, Liên thông nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nói chung nhằm giúp thí sinh có thể tự chủ động hoàn thiện theo đúng quy định.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chuẩn năm 2019

Với những thí sinh có mong muốn học tập chuyên ngành Điều dưỡng hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy chế Liên thông hiện hành của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Mặc dù nhìn có vẻ đơn giản nhưng nếu bản thân thí sinh không chuẩn bị kỹ lưỡng có thể ảnh hưởng đến thời gian đăng ký cũng như kế hoạch của bản thân. Do đó bạn nhớ kỹ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần có các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu của nhà trường);
 • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 01 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên nếu có

Thí sinh nên kiểm tra kỹ trước khi gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM nhằm tránh việc thiếu sót cũng như mất thời gian và công sức trong việc di chuyển để bổ sung giấy tờ còn thiếu.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đáp ứng điều kiện gì?

Không chỉ cần đủ số lượng và chất lượng giấy tờ có trong hồ sơ mà bản thân người muốn Liên thông cần phải nắm rõ mình có nằm trong tiêu chí tuyển sinh Liên thông hiện hành hay không. Cụ thể trong năm 2019 theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thí sinh Liên thông tại địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng điều kiện:

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín năm 2019

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín năm 2019

 • Đã có bằng tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe hệ Trung cấp như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm,…
 • Đối với những thí sinh Liên thông chéo ngành cần có Giấy chứng nhận chuyển đổi ngành với thời gian học 3 tháng.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất đến thí sinh theo học nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sẵn sàng gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913