Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

1767

Đảm bảo đầy đủ các giấy tờ có trong bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 sẽ giúp thí sinh có cơ hội trúng tuyển.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018
Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM đáp ứng yêu cầu của xã hội

Điều dưỡng là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, trung bình cứ 1 bác sĩ thì cần đến 5 điều dưỡng viên nhằm đảm bảo chất lượng công việc như: thực hiện chế độ chăm sóc, hướng dẫn phục hồi cho người bệnh. Đặc biệt trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng đang trở thành thị trường lớn đòi hỏi số lượng lao động đông đảo để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân. Như vậy, theo học ngành Điều dưỡng mang lại những cơ hội vô cùng lớn đối với người học.

Trước thông tin từ năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp nên việc nâng cao trình độ chuyên môn bằng cách Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay các cấp bậc cao hơn là điều bắt buộc đối với những ai đã có bằng trình độ Trung cấp Y Dược và không muốn bị đào thải ra khỏi ngành. Trước nhu cầu theo học của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 nhằm giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao kỹ năng chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình.

 

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt cũng như lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp ngoài Trung cấp Điều dưỡng cần có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông.

Để theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ngoài việc đảm bảo điều kiện tuyển sinh thì việc hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh là điều bắt buộc. Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018.
Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Điều dưỡng đa khoa uy tín nhất hiện nay. Nhờ hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên cùng đôin ngữ giảng viên giàu chuyên môn, nhiệt huyết trong công việc, giảng dạy hứa hẹn sẽ truyền ngọn lửa đảm mê đến các thí sinh theo học.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay. Bên cạnh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn nhiều chương trình đào tạo khác như tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng….đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau. Nếu mong muốn học tập tại đây thì hí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913