Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm cần chuẩn bị giấy tờ gì?

271

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm được sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến, tuy nhiên đối với thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2 năm

Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược 2 năm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chính thức khởi động trên phạm vi cả nước. Thí sinh tham gia tuyển sinh bắt buộc phải nắm rõ quy chế, để đảm bảo đúng yêu cầu của Bộ cũng như Nhà trường đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Theo đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, các thí sinh tham gia xét tuyển học Cao đẳng Dược hệ 2 năm tại nhà trường ngoài việc phải đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe (không đúng chuyên ngành Dược) và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT thì cần phải chuẩn bị đầy đủ một bồ hồ sơ xét tuyển gồm các loại giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để được đơn giản hóa thủ tục.

Năm 2021 Cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đơn vị đào tạo chất lượng cao

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy chất lượng tốt, đảm bảo điều kiện học tập thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một địa chỉ phù hợp với phần lớn thí sinh hiện nay.

Với sự đầu tư không ngừng về trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề sẽ càng tạo thêm các bước đệm vững chắc cho người học để trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được Nhà trường tư vấn lựa chọn công việc và hỗ trợ đầu ra trong trường hợp cần thiết.

Hiện nay, Nhà trường đang trong thời gian thu nhận hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược 2 năm, thí sinh có nguyện vọng học tập có thể gửi hồ sơ về Ban tuyển sinh của Trường. Với những thí sinh đảm bảo được chất lượng đầu vào, Nhà trường sẽ liên hệ trực tiếp để hướng dẫn thủ tục nhập học cũng như thông báo lịch học cụ thể.

Được biết, khung thời gian đào tạo Cao đẳng Dược  hệ 2 năm sẽ được đào tạo trong thời gian ngoài giờ hành chính vào thời gian thứ 7, chủ nhật hàng tuần nên các thí sinh có thể tận dụng cơ hội vừa học vừa làm.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913