Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019 như thế nào?

623

Nằm trong quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, thí sinh bắt buộc phải hoàn thiện bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019 với đầy đủ các giấy tờ.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019

Nhằm nâng cao chất lượng ngành Y tế cũng như tiến trình phát triển, hội nhập với nền y học thế giới, việc đảm bảo trình độ chuyên môn cao đối với tất cả cán bộ đang hoạt động trong lĩnh vực Y Dược là điều cần thiết, nhất là khi Việt Nam tham gia vào các “sân chơi” lớn của thế giới. Nhận thức được điều này, Bộ Y tế đã ra công bố chuẩn hóa cán bộ Y tế với nội dung từ năm 2021 sẽ chỉ nhận những cán bộ tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Do đó những bạn trẻ chỉ đang ở trình độ Trung cấp cần tiến hành Liên thông lên trình độ cao hơn như Cao đăng – Đại học.

Điều đó cũng có nghĩa, những bạn trẻ đã có cho mình tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm cần tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019 để có thể vừa nâng cao năng lực chuyên môn, vừa có được tấm bằng trình độ Cao đẳng để có thể tiếp tục hành nghề.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019 cần điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược trình độ Cao đẳng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Những thí sinh có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Nhà trường cần đảm bảo các quy định về điều kiện như sau:

  • Đã có cho mình tấm bằng Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh,…
  • Có sức khỏe tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.

Riêng đối với thí sinh Liên thông chéo ngành như thí sinh có bằng Trung cấp Dược muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần có giấy Chứng nhận chuyển đổi ngành Xét nghiệm. Để có được giấy Chứng nhận này, bạn có thể đăng ký ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo 3 tháng.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính
Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019

Theo cán bộ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, rất nhiều thí sinh chủ quan trong việc hoàn thành thủ tục đăng ký, gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của cán bộ nhân viên Nhà trường cũng như chính các thí sinh. Đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc buộc các thí sinh phải hoàn thiện lại, thậm chí là hủy hồ sơ. Do đó, thí sinh cần tìm hiểu kỹ càng để có thể hoàn thiện chúng một cách chính xác nhất.

Căn cứ theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, ban tuyển sinh Y Dược TPHCM thông báo hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của nhà trường;
  • Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng TN Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ở mặt sau ảnh có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh;
  • 02 phong bì dán sẵn tem và ghi thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên (nếu có)

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ trên,  thí sinh có thể lựa chọn gửi trực tiếp về Nhà trường hoặc gián tiếp thông qua đường bưu điện về một trong những cơ sở tại TPHCM của Trường nhằm đảm bảo thuận lợi trong thời gian học sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Mọi thắc mắc, thí sinh cũng có thể liên hệ về địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913