Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

852
3 (60%) 10 votes

Thí sinh có nhu cầu liên thông chuyên ngành Vật lý trị liệu cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 theo quy định.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Là bước phát triển thứ 3 của Y học thế giới, mang ý nghĩa lớn lao khi phục hồi chức năng vốn có của những bộ phận cơ thể con người, giúp con người trở lại cuộc sống bình thường. Chính điều này đã giúp ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu có những bước chuyển mình mới, sống lâu bền hơn và đóng vai trò không thể thiếu trong hệ thống Y tế.

Đặc biệt trong những năm gần đây, Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang trở thành thị trường lớn đòi hỏi số lượng lao động đông đảo để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân. Trước những cơ hội đó, nhiều bạn tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu quyết định Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM để nâng cao giá trị bằng cấp và tay nghề nhằm đáp ứng yêu cầu của xã hội và quyết định của Bộ Y tế. Theo đó thí sinh có mong muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM thì cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 theo quy định của nhà trường.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu gồm những gì?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học liên thông, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh liên thông với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp ngoài chuyên ngành Vật lý trị liệu cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông.

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM
Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM nộp đâu chất lượng?

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh thì việc nộp ở đâu lại là câu hỏi quan trọng tiếp theo khi môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và tạo dựng lên một Kỹ thuật viện Vật lý trị liệu chuyên nghiệp hay dở. Nếu còn đang lăn tăn khi không biết lựa chọn ngôi trường nào thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu mà bạn không nên bỏ qua.

Nhà trường hội tụ nhiều yếu tố để lựa chọn có thể kể đến như: Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên; Chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH; Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền tải lòng yêu nghề với sinh viên; nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên giúp sinh viên giảm được gánh năng về chi phí và tiếp sức học tập.

Ngoài ra Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm Pasteur để tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín. Do đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ là địa chỉ uy tín mà thí sinh có thể tin tưởng để gửi gắm ước mơ của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199