Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM cần những gì?

1519

Em có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM nhưng lại không biết cần chuẩn bị những giấy tờ gì để dự tuyển.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian gần đây, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, ban tư vấn tuyển sinh của chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Có nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng hay không?

Xã hội ngày càng phát triển, để bắt kịp với xu thế của xã hội cũng như của thế giới, thì trình độ của các cán bộ Y tế cũng vì thế mà cần được nâng cao, đặc biệt là những Điều dưỡng viên người chăm sóc trực tiếp sức khỏe của bệnh nhân. Trong những năm qua, Bộ Y tế cũng đã vô cùng nỗ lực, phối hợp với nhiều ban ngành  khác nhau nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của những Điều dưỡng viên. Tuy nhiên do nguồn nhân lực còn thiếu, không đủ đáp ứng cho nhu cầu cấp thiết của xã hội đã khiến cho nhiều người bệnh vẫn chưa được chăm sóc một cách đầy ddur và toàn diện. Trong lộ trình nâng cao trình độ của cán bộ y tế trong nhưng năm tới đây, Bộ Y tế đã ban hành quy định tới năm 2021 phải bổ sung thêm 200.000 Điều dưỡng viên phục vụ cho quá trình chăm sóc và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân, điều  này mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho những bạn đang có ý định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM.

Đào tạo Điều dưỡng giỏi tay nghề - giàu y đức

Đào tạo Điều dưỡng giỏi tay nghề – giàu y đức

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần có những giấy tờ gì?

Quay trở lại với câu hỏi chính của bạn, những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng thì nhất thiết cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của Ủy ban nhân nhân xã phường nơi cư trú) và 04 ảnh 3×4
  • Bản Phôt những giấy tờ ưu tiên khác nếu có
  • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Điều kiện cần thiết để được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2, thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

Điều kiện 1: Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học trở lên một chuyên ngành bất kỳ (điều này tức là những thí sinh không có bằng thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng vấn được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng) ví dụ: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Nha khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, hay những nhóm ngành Báo chí, Du lịch, Kế toán, Kinh tế…

Điều kiện 2: Thí sinh phải có đủ sức khỏe để có thể theo học hết chương trình của nhà trường và thí sinh cũng cần có một lý lịch trong sạch không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc trong thời gian thi hành án.

Chỉ cần đáp ứng được hai điều kiện trên là bạn đã có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM để tăng cơ hội việc làm của mình.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM ở đâu?

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng  TP HCM ở đâu thì chúng tôi gợi ý cho bạn một địa chỉ đào tạo uy tín được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM.

Trong năm 2017 nhà trường tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, những thí sinh nếu có nhu cầu theo học thì cần đáp ứng được điều kiện như trên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM  là địa chỉ uy tín đào tạo nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, nhà trường luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học bắt kịp với xu thế phát triển của nền Y học nước nhà và trên thế giới.

Ngoài Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có cơ hội học chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình yêu thích. Những thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM theo địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913