Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm những gì?

1048

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi vô cùng đơn giản.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hộ sinh là ngành nghề đã được xuất hiện từ rất lâu trong lịch sử, tên gọi của ngành ờ thời xa xưa là nghề đỡ đẻ và người làm công tác hộ sinh được gọi là các bà đỡ. Trong thời kỳ hiện nay dưới sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, ngành Hộ sinh cũng phát triển một cách nhanh chóng, mạnh mẽ đã khiến cho ngành Hộ sinh rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, nắm bắt được tình hình trên đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học Cao đẳng Hộ sinh nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc bằng hình thức tuyển sinh xét học bạ từ bậc THPT trở lên.

Ngành Hộ sinh đóng vai trò không thể thiếu

Theo đó, các thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT thì đều có khả năng trở thành tân sinh viên Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do vậy, các bạn trẻ đừng tự ti về năng lực của bản thân mà hãy mạnh dạn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ để phát triển bản thân và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai nhé.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm giấy tờ gì?

Với mục tiêu là đào tạo ra những sinh viên Y – Dược giỏi chuyên môn, nắm vững tay nghề, có thể làm được việc ngay sau khi ra Trường nên ngay từ khi thành lập nhà Trường đã chú trọng đến chất lượng và chương trình đào tạo dành cho sinh viên. 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh  năm 2018 thì  cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Hộ Sinh theo mẫu của Nhà Trường: 01 bộ.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và công chứng của chính quyền địa phương: 01 bộ.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân: 01 bản.
  • Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp các cấp + bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư có dán sẵn tem.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải trải qua thời gian đào tạo là 03 năm, giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh. Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh thì nhà Trường còn đào tạo các ngành như: Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm hệ chính quy, hệ Liên thông hay Văn bằng 2 để đáp ứng hết nhu cầu của người học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913