Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

821

Hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bên cạnh đáp ứng điều kiện tuyển sinh liên thông là điều kiện để thí sinh trở thành sinh viên ngành Dược hệ liên thông.

Hoàn thiện hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 Hoàn thiện hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh tưởng chừng là công đoạn đơn giản nhưng cũng không ít trường hợp chỉ vì sai sót trong việc hoàn thiện hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đã không thực hiện được đúng kế hoạch học tập của mình. Bởi những giấy tờ trong bộ hồ sơ chính là những căn cứ để Nhà trường có thể xem xét bạn có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và trở thành sinh viên của Trường hay không. Do đó việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định chính là việc làm hàng đầu mà thí sinh cần thực hiện.

Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện vô cùng đơn giản. Chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền,…, có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học, đảm bảo lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đảm bảo điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh có thể nắm được 90% cơ hội trúng tuyển.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gắn liền thực hành
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gắn liền thực hành

Để có thể đảm bảo 100% cơ hội trúng tuyển, thí sinh bắt buộc phải hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định của Bộ và Nhà trường với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Những giấy tờ trên vô cùng quan trọng khi chúng là căn cứ để Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xem xét bạn có đủ điều kiện để tuyển sinh theo quy định của Nhà trường. Do đó bên cạnh việc đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, chuẩn bị đủ mà thí sinh còn phải điền đầy đủ và chính xác những thông tin theo yêu cầu.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh cần gửi về địa chỉ của Nhà trường theo một trong những cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo – tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, chuyên gia y tế và các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Nhiều năm liền, Nhà trường vinh dự được bình chọn là trường được thế hệ sinh viên yêu mến và dành những ý từ tốt đẹp thể hiện tình cảm dành đến ngôi trường hết lòng vì sinh viên thân yêu.

Đáp lại tình cảm đó của sinh viên, Ban lãnh đạo Cao đẳng Y Dược TPHCM không ngừng nỗ lực hoàn thiện chương trình đòa tạo, nâng cấp cơ sở vật chất, tuyển chọn kỹ lưỡng giảng viên giàu chuyên môn,… tất cả đều mong muốn thực hiện được mục tiêu sinh viên ra trường “tìm được việc và làm được việc”, “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”.

Để hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913