Hồ sơ đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019 cần những gì?

414

Thí sinh chuẩn bị đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cần nộp hồ sơ gồm những gì và địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019 tuyển sinh liên tục trong năm
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019 tuyển sinh liên tục trong năm 

Dược sĩ có vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh và không ngừng khẳng định vị trí không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế. Đặc biệt trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, hội nhập khu vực – thế giới liên tục đẩy mạnh là bước đệm quan trọng thúc đẩy ngành Dược không chỉ thu hút vốn đầu tư trong nước mà còn từ các quốc gia khác. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người hiện nay cũng tăng nhanh chóng trong những năm gần đây; số lượng, quy mô bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm không ngừng mở rộng, buộc các nhà tuyển dụng phải bổ sung nhân lực khẩn cấp để có thể đáp ứng được với nhu cầu của người dân.

Hiện nay đội ngũ nhân lực Dược sĩ tại Việt Nam đang còn hạn chế cả về chất lượng và số lượng, do vậy sự cần thiết hiện nay là phải nâng cao chất lượng đội ngũ Dược sĩ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của người dân.

Theo đó Liên thông Cao đẳng Dược là điều cần thiết để các Dược sĩ có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến cơ sở công lập hoặc tư nhân.

Điều kiện nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, đồng thời thực hiện chủ trương chuẩn hóa nhân lực ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược. Đối tượng đủ điều kiện đăng ký học là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm y học…; đảm bảo sức khỏe tốt; l;ý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật; có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu liên thông chéo ngành. Thí sinh đáp ứng được điều kiện này là có thể nộp hồ sơ đăng ký học về trường ngay khi có nhu cầu.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM quy định thủ tục hồ sơ đơn giản
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM quy định thủ tục hồ sơ đơn giản

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược, có giá trị tương đương với Văn bằng 1, đủ điều kiện làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân. Nhà trường có các lớp học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trên, thí sinh có thể gửi ngay về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913