Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

601

Thí sinh có nguyện vọng tham gia theo học Liên thông cần chú ý đến mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 để có thể làm thủ tục đăng ký theo quy định của nhà trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu - PHCN

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược được Bộ Y tế đánh giá cao hàng năm thu hút đông đảo thí sinh trên khắp cả nước theo học. Nhà trường với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, sinh viên theo học khối ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hoặc các khối ngành liên thông Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Y tế, bên cạnh đó thời gian cho các tiết học thực hành của sinh được tăng lên lên đến 70% thời gian thực hành và 30% thời gian học lý thuyết. Điều này giúp các bạn sinh viên theo học tại nhà trường được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành bằng giáo trình chuyên sâu của Nhà trường, được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng, các cơ sở y tế các cấp và xu hướng phát triển trong tương lai của ngành Y – Dược nói chung. Điều này giúp sinh các bạn sinh viên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM sau khi tốt nghiệp, hoàn toàn tự tin vào tay nghề của bản thân. Với lượng kinh nghiệm thực tế tích lũy được trong quá trình thực hành tại bệnh viện của nhà trường sinh viên hoàn toàn làm tốt được ngay các công việc được giao khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy sẽ truyền thụ đến sinh viên của nhà trường những kiến thức tinh túy nhất. Chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu, có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường đặc thù ngành Y Dược.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Thi tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu hiện nay đang là vấn đề tất yếu đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu. Không chỉ giúp nâng cao kiến thức chuyên môn ngành, mà từ năm 2021 bộ Y chính thức thực hiện kế hoạch Cao đẳng hóa nguồn nhân lực ngành Y. Do đó, tham gia tuyển sinh liên thông Cao đẳng chính quy ngành Vật lý trị liệu chính là con đường để thí sinh phát triển sự nghiệp sau này của mình, cũng như tiếp tục liên thông Đại học chuyên ngành Vật lý trị liệu nếu có nguyện vọng.

Điều kiện để thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Vật lý trị liệu hoặc tốt nghiệp Trung cấp Y dược ở các nhóm ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Nha khoa, Dược, Y sĩ đa khoa… Thí sinh theo học hệ Liên thông Cao đẳng chính quy ngành Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp sẽ được Bộ Lao động TB&XH trực tiếp Cấp bằng Cao đẳng Chính quy. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là 15 tháng tương đương với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường. Phương thức tuyển sinh: Thi 3 môn gồm môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành (Nhà trường sẽ tổ chức ôn thi cho thí sinh)

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện đã tốt nghiệp trung cấp Y dược, để tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng Trung cấp; 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (nếu thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913