Hình thức xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

727

Điều Dưỡng là ngành học xu thế hiện nay với lượng thí sinh đăng ký tuyển sinh lớn. Tham khảo hình thức xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để có thêm sự lựa chọn cho mình.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ uy tín
Học Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ uy tín 

Địa chỉ học ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 uy tín

Với thực trạng thiếu hụt nhân lực ở ngành Y tế tạo ra cơ hội việc làm cho những sinh viên ngành Y khoa kéo theo nhiều thí sinh có xu hướng đăng ký theo học ngành này. Riêng với ngành Điều Dưỡng, đã có rất nhiều người lựa chọn phương án theo học hệ Cao đẳng thay vì hệ Đại học.

Đơn giản vì khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn có thể đảm bảo đủ năng lực để có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, khi theo học tại trường uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ có nhiều điều kiện thực hành, tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại không kém cạnh gì các trường Đại học chính quy.

Nếu bạn đang tìm kiếm ngôi trường uy tín để theo học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một gợi ý dành cho bạn!

Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2020

Khi đăng ký theo học ngành Cao đẳng Điều Dưỡng ở trường, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức về khoa học sức khỏe, công tác Điều Dưỡng từ cơ bản đến nâng cao đồng thời được rèn luyện kỹ năng thực hành chuyên ngành, đạo đức cần có một Điều dưỡng viên cùng với sự tự tin, khéo léo, tác phong làm nghề một cách chuyên nghiệp. Đặc biệt là nhà trường tập trung vào đào tạo kỹ năng thực hành cho sinh viên với hơn 70% là các tiết học trên phòng thí nghiệm. Vì vậy mà đa số sinh viên ra trường đều có khả năng làm luôn được việc và không cần quá lo lắng về cơ hội việc làm.

Hơn nữa, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được thụ hưởng môi trường giáo dục với đủ các yếu tố bao gồm:

  • Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, học vị cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đặc biệt là hết sức tâm huyết.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng được quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên.
  • Chương trình học luôn được đổi mới, cập nhật, bám sát với thực tế để đảm bảo sinh viên có thể tiếp cận với những kiến thức y học một cách đa dạng.
  • Những yếu tố trên đã giúp nhà trường được đánh giá cao cũng như lấy được lòng tin và là sự lựa chọn của rất nhiều thế hệ sinh viên.
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển

Hình thức xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 thì việc theo dõi thông báo về hình thức xét tuyển là hết sức quan trọng.

Năm nay, hình thức xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng vẫn được tiến hành tùy thuộc vào các đơn vị đào tạo nhưng đều dựa trên quy định của Bộ đề ra. Với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường sẽ xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hay những thí sinh đã có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020; thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng đầy các tiêu chí về điều kiện này, thí sinh sẽ không còn lo lắng vấn đề bản thân có trúng tuyển hay không. Mặt khác những thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về Nhà trường trong thời gian sớm nhất sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Lưu ý thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và gửi về địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913