Hạn chót đăng ký Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM

449

Nếu mong muốn theo đuổi ngành Xét nghiệm hệ Liên thông năm 2019 thì thí sinh bắt buộc phải  nắm chắc hạn chót Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM.

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM
Đăng ký Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM 

Để bắt nhịp với xu hướng của xã hội và mở rộng cơ hội việc làm chính mình thì việc nâng cao trình độ chuyên môn, giá trị bằng cấp là điều không tránh khỏi nên không ít bạn trẻ đã lựa chọn con đường Liên thông  chuyên ngành Xét nghiệm Cao đẳng. Tuy nhiên vấn đề “Hạn chót Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM là khi nào?” luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. Theo đó, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ gửi đến bạn lời giải đáp sau:

Hạn chót Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là khi nào?

Theo quy chế tuyển sinh liên thông mới do Bộ LĐTB&XH đề ra thì từ năm 2019, thí sinh theo học các chuyên ngành sức khỏe có thể liên thông cùng ngành và chéo ngành nếu như đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có chứng chỉ học chuyển đổi với ngành dự tuyển liên thông (nếu liên thông chéo ngành). Liên thông chéo ngành cũng là một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có đam mê với ngành Xét nghiệm và có mong muốn theo học, nâng cao trình độ chuyên môn và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM
Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo, dân tộc, tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Để tạo điều kiện cho thí sinh theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm thành nhiều đợt trong năm, hạn chót nhận hồ sơ là vào tháng 12/2019. Do đó nếu thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM cần nhanh chóng hoàn tất thủ tục hồ sơ để thực hiện ước mơ của mình vào bất cứ khoảng thời gian nào mà bản thân cảm thấy phù hợp.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ phải trải qua quãng thời gian đào tạo từ 15 – 18 tháng tùy theo đối tượng xét tuyển. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và được phép Liên thông Đại học ngay nếu như có đủ điều kiện, tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra hoặc có thể ứng tuyển ngay vào các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng.

Không chỉ thời gian đào tạo được rút ngắn mà khung thời gian học cũng được sắp xếp vô cùng linh hoạt ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) để sinh viên vừa có thể đi học, vừa đi làm.

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM gắn liền thực hành
Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM gắn liền thực hành

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM như thế nào?

Một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Như vậy nếu muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện bản thân và gửi về trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh theo địa chỉ theo quy định của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913