Hà Nội đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong mấy năm 2018?

761

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với thời gian gian đào tạo rút ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập cho sinh viên.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?

Theo quy chế tuyển sinh Y dược mới nhất được cập nhật từ Bộ ban hành, đến năm 2021, các bệnh viện hay các cơ sở Y tế trên cả nước sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ ngành Xét nghiệm nói riêng và các chuyên ngành Y dược nói chung có trình độ Trung cấp. Cuộc cải cách này của Bộ Y tế với mong muốn đẩy mạnh về chất lượng khám chữa bệnh để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của cộng đồng. Do đó Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm từ Trung cấp có thể nói là điều cần thiết để có thể giúp người học nâng cao được trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp cho bản thân, mở ra cơ hội việc làm tốt hơn với thu nhập ổn định và đặc biệt nếu bản thân không muốn loại khỏi ngành.

Hà Nội đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong mấy năm 2018?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được rút ngắn nhờ giảm tải một số môn học cơ sở mà học viên đã học ở chương trình trước, tập trung vào chương trình đào tạo chuyên ngành. Theo đó, thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 1,3 năm. Như vậy thời gian này đã được rút ngắn hơn rất nhiều so với hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong quá trình thi tuyển và đạt mục tiêu nâng cao trình độ bản thân, từ năm 2018, Bộ Lao động thương binh và Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh đã tốt nghiệp tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi học phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm với tấm bằng này, bạn có thể xin việc ở các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện trên cả nước hoặc có thể tiếp tục liên thông lên Đại học chuyên ngành Xét nghiệm để nâng cao kiến thức, giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội nghề nghiệp hơn nữa.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Các bạn thí sinh nếu mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn hay bằng cấp cho bản thân, cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với các loại giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu của Bộ.
  • 02 Bản sao sổ học tập/bảng điểm hệ Trung cấp có công chứng.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 4×6, ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 01 Bản sao đã công chứng sơ yếu lý lịch và chứng minh nhân dân.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin thí sinh để nhà trường tiện liên lạc
  • Bản sao đã công chứng các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội các bạn gửi về địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913