Gợi ý món quà độc đáo dành tặng 20/11 thêm ý nghĩa cho Sinh viên Y Dược

750

Những món quà trong 20/11 sẽ trở nên độc đáo nếu chúng có ý nghĩa. Ban tuyển sinh Y Dược TPHCM gợi ý những món quà DỤNG TÂM dành cho những sinh viên Y Dược muốn gửi gắm đến các thầy cô của mình.

Gợi ý món quà độc đáo dành tặng 20/11 thêm ý nghĩa cho Sinh viên Y Dược
Gợi ý món quà độc đáo dành tặng 20/11 thêm ý nghĩa cho Sinh viên Y Dược

Hoa và thiệp

Kể từ khi ngày 20/11 chính thức trở thành ngày Nhà giáo Việt Nam, hoa tươi và thiệp trở thành món quà không thể thiếu trong ngày lễ trọng đại này. Mặc dù đơn gian nhưng lại mang những biểu tượng vô cùng ý nghĩa nên bạn có thể tự làm thiệp hay lẵng hoa theo phong cách độc đáo mang chất của riêng bạn.

Áo sơ mi và cà vạt cho thầy

Đối với những người thầy thì không món quà nào đơn giản mà ý nghĩa bằng áo sơ mi và cà vạt. Đặc biệt với những người giảng dạy trong môi trường Y Dược, hàng ngày tiếp xúc với các sinh viên Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Y Dược thì những chiếc áo sơ mi càng tôn lên vẻ đẹp nghề giáo. Hiện áo sơ mi có rất nhiều kiểu dáng với mẫu mã đa dạng cùng các thương hiệu khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể tìm được những mẫu vừa phù hợp với túi tiền vừa mang đến cho người thầy của mình niềm vui bất ngờ. Đi kèm với áo sơ mi là những chiếc cà vạt sẽ khiến cho món quà trở nên ý nghĩa và thiết thực hơn.

Áo sơ mi và cà vạt cho thầy
Áo sơ mi và cà vạt cho thầy

Vải áo dài dành tặng cô

Nếu người thầy là những chiếc áo sơ mi và cà vạt thì những người cô còn gì ý nghĩa với những thước vải áo dài. Là người thường xuyên sử dụng những trang phục áo dài nên việc dành tặng đến người cô của mình tấm vải áo dành nhưng khẳng định tấm lòng và lời tri ân của bạn đến những người gieo đến bạn con chữ để chuẩn bị hành trình thắp sáng tương lai. Hiện giá của các loại vải áo dài hiện nay không quá đắt nên bạn bạn có thể dành tặng đến người cô của mình những chất liệu phù hợp với người mặc.

Đồng hồ đeo tay

Mang đậm phong cách của ngành Y Dược khi giành giật sự sống và cái chết từng giây từng phút với tử thần nên đồng hồ không chỉ là sở thích của nhiều sinh viên Y Dược mà nhiều thầy cô công tác trong môi trường này còn coi đó là tín ngưỡng. Đồng thời đây còn là món quà thể hiện được tính kết nối giữa công việc và cuộc sống nên những thầy cô sẽ vô cùng thích thú nếu nhận được món quà này từ bạn. Tuy nhiên giá cả của món đồ này tương đối cao nên chỉ phù hợp với việc tặng quà theo nhóm, lớp.

Khăn choàng: Biểu tượng quan tâm sức khỏe đến thầy cô
Khăn choàng: Biểu tượng quan tâm sức khỏe đến thầy cô

Khăn choàng

Với tiết trời se lạnh của tháng 11 thật ý nghĩa nếu bạn dành tặng đến người thầy người cô chiếc khăn ấm áp như biểu tượng cho sự quan tâm đến sức khỏe của người thầy luôn khỏe mạnh. Đây cũng là món quà luôn nhận được ưu ái của lượng lớn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng và dường như trở thành món quà truyền thống trong dịp lễ 20/11 hàng năm.

Cây bút

Cây bút luôn gắn liền với những người làm nghề giáo và là sợi dây kết nối giữa bao thế hệ học trò với những ý nghĩa thiêng liêng mà chỉ ai đã đi qua thời son trẻ gắn với mái trường mới có thể hiểu. Điều này cũng giúp bạn ghi điểm đối với người thầy của mình khi trở thành người có cái nhìn tinh tế, biết quan tâm đến người thầy người cô.

Không cầu kỳ, quá sức đối với tài chính của sinh viên, học sinh mà bạn vẫn có thể thể hiện tình cảm của mình đến những người thầy đáng mến. Hãy thể hiện sự tinh tế cũng như tấm lòng tri ân của mình bằng những món quà thay lời muốn nói và có lẽ điều tuyệt vời sẽ đợi bạn không xa!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913