Gợi ý địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chất lượng

509

Con đường trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp không ngắn nhưng sẽ rút gọn nếu như tìm được cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng ngay từ bước đâu.

Gợi ý địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chất lượng  Gợi ý địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chất lượng

Tầm quan trọng của việc lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Không tự nhiên mà có nhân tài, không có thành quả nếu không đổ mồ hôi và xương máu và không có những Điều dưỡng giỏi nếu không được giáo dục trong môi trường chất lượng. Điều này có thể thấy rằng tầm quan trọng của việc lựa chọn địa chỉ học ngay từ những bước đầu tiên, đặc biệt khi đây là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người. Theo đó với những thí sinh lựa chọn hệ đào tạo Cao đẳng thì cần lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng.

Học tập tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín, có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên có được nền tảng tốt ngay từ những bước đầu trên con đường định hướng nghề nghiệp. Với lĩnh vực Điều dưỡng, các em sẽ được học các môn cơ sở, môn cơ sở ngành và các môn chuyên ngành. Thông qua các môn học gắn liền thực tế, các em sẽ được các giảng viên hướng dẫn những kỹ năng, kỹ thuật điều dưỡng để áp dụng vào các trường hợp người bệnh cụ thể; kiến thức về chăm sóc, quản lý người bệnh, xây dựng kế hoạch chăm sóc theo phác đồ điều trị,…

Nên chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nào?

Nói đến địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng vận dụng chương trình học để làm việc phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những ngôi trường luôn chú trọng trong việc cập nhật, đổi mới nội dung chương trình học nhằm bám sát thực tế, giúp sinh viên bắt kịp xu hướng, nhu cầu của thời đại. Đặc biệt điều này không chỉ áp dụng riêng đối với chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng mà tất cả các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tập trung phát triển.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 trên cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 trên cả nước

Bên cạnh đó Nhà trường luôn bổ sung thêm các môn học mới quan trọng trong suốt thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM (3 năm), điều này không chỉ giúp sinh viên có thể cập nhất các kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp mới nhất mà còn trau dồi những vốn hiểu biết không phải trường nào cũng làm được. Đặc biệt việc đảm bảo thời lượng thực hành lên đến 70% tại các phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ, hóa chất phục vụ cho việc học giúp các em vừa có cơ hội tiếp xúc với mẫu vật thật, thiết bị thật mà còn là nền tảng giúp sinh viên ra trường có thể tự tin hành nghề, khẳng định giá trị bản thân ngay buổi làm việc đầu tiên. Chính yếu tố chất lượng – sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc đã tạo lên thương hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để giúp sinh viên sau khi ra trường có khả năng làm việc tại các môi trường quốc tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng mềm và Tiếng Anh, thực hiện các hoạt động ngoại khóa, hợp tác quốc tế để sinh viên có cơ hội tham gia, mở rộng vốn hiểu biết liên quan tới chuyên ngành học thay vì loanh quanh trong cái “ao làng”.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Không chỉ đảm bảo yêu cầu về chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội học tập cho các bạn trẻ có mong muốn học tập chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT. Cụ thể điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 đã được đăng tải cụ thể tại website: caodangyduochcm.com:

  • Thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Căn cứ theo điều kiện trên thì việc tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không quá khó khăn đối với các thí sinh. Đặc biệt với môi trường giáo dục hiện đại  với cơ sở vật chất đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa của Bộ Y tế, sinh viên sẽ có những hàng trang tốt nhất trước khi tốt nghiệp.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 theo mô hình Viện - Trường

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 theo mô hình Viện – Trường

Hiện Nhà trường đã ra thông báo tuyển sinh, thí sinh mong muốn học tập có thể gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199