Giảng viên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đạt trình độ cao

633
3.8 (75%) 8 votes

Nhằm mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ tuyển dụng những giảng viên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trình độ cao.

Giảng viên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đạt trình độ cao
Giảng viên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đạt trình độ cao

Ngành Dược là ngành khoa học liên quan đến sức khỏe, tính mạng của con người nên không chỉ với người làm nghề mà bản thân những người học, người giảng dạy, hoạt động trong lĩnh vực Dược học,… đều phải ý thực được công việc, ngành nghề mình sẽ làm trong tương lai.

Muốn trò giỏi thì thầy phải hay là tiêu chí đặt ra đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong tuyển dụng cán bộ giảng viên đào tạo tại Trường nhằm đảm bảo thí sinh được học tập trong môi trường tốt nhất với những giảng viên giàu kinh nghiệm nhất, nhiệt huyết nhất, đam mê với nghề nhất. Do đó những thí sinh đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn có thể yêu tâm về chất lượng cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng viên đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông.

Chất lượng giảng viên tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khó có thể phủ nhận vai trò của người thầy trong việc giáo dục, đào tạo những thế hệ nối tiếp tương lai. Để nhìn vào người thầy có giỏi hay không, người xưa thường nhìn vào những học trò mà họ giảng dạy. Theo đó dù là lĩnh vực Y Dược hay các ngành học khác thì trình độ của giảng viên đóng vai trò quan trọng, đặc biệt là ngành Sức khỏe như Dược học.

Chất lượng giảng viên tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Chất lượng giảng viên tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối với trình độ Cao đẳng, Liên thông là hình thức giúp các thí sinh tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Dược TPHCM, bên cạnh đó là sự ý thức tầm quan trọng trong trình độ của người thầy trong công tác đào tạo nên những giảng viên đang làm việc tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều đạt trình độ Đại học trở lên. Họ là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,… cán bộ cấp cao đang công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như trên bục giảng, đam mê với nghề và mong muốn truyền ngọn lửa ngề nghiệp đến các thế hệ tương lai. Nhờ đó mà sinh viên sẽ được học tập ở điều kiện tốt nhất

Bên cạnh đó, Nhà trường liên tục đầu tư kinh phí đào tạo giảng viên để nâng cao trình độ, tiếp cận với những công nghệ hiện đại trong ngành Y để kịp thời giúp sinh viên tiếp cận với Y học hiện đại một cách nhanh nhất. Đáng chú ý nhất là chương trình đào tạo ngoại ngữ cho các giảng viên được Nhà trường chú trọng bởi Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ý thức được rằng ngoại ngữ chính là cái gốc để phát triển bởi phần lớn các tài liệu nghiên cứu, các công trình, các loại máy móc đều được công bố bằng Tiếng Anh.

Chương trình giảng dạy theo mô hình Viện – Trường

Hiện chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưuọc thực hiện theo hình thức tín chỉ. Sinh viên chỉ cần hoàn thành số tín chỉ theo quy định sẽ đủ điều kiện ra trường. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,5 năm, kết hợp mô hình học tập Viện – Trường sẽ giúp sinh viên sâu Y lý – giỏi Y thuật – giàu Y đức.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu thí sinh nên lực chọn để học Cao đẳng Y Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi chuyển phát có bảo đảm qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199