Giảm nguy cơ thất nghiệp khi học Cao đẳng Dược chính quy

258

Tình trạng thất nghiệp cao hiện nay khiến nhiều thí sinh hoang mang lo sợ về cơ hội việc làm sau khi ra trường. Vậy đối với ngành Dược tiềm năng phát triển ngành này thế nào?

Ngành Dược có tiêm năng cơ hội việc làm lớn trong tương lai

Học Cao đẳng Dược giảm nguy cơ thất nghiệp

Lựa chọn ngành Dược được các chuyên gia nhận định giảm thiểu nguy cơ thất nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Bởi nhu cầu tuyển dụng ngành Dược ngày càng tăng cao, nguồn nhân lực thiếu hụt trong khi các ngành nghề khác sinh viên không  có việc làm hoặc làm việc trái ngành nghề.

Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết những năm gần đây số lượng hồ sơ đăng kí ngành Dược của thí sinh tăng cao. Phần đông các bạn đều chuyển hướng học hệ Cao đẳng để theo đuổi giấc mơ Dược sĩ. Cùng với sự phát triển của thị trường ngành Dược tạo việc làm đa dạng cho các Dược sĩ tương lai. Hiện nay Dược sĩ không chỉ đứng bán thuốc, họ có thể đảm nhiệm nhiều vị trí công tác như:

  • Trình dược viên
  • Marketing Dược
  • Dược sĩ nghiên cứu, bào chế sản xuất thuốc
  • Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc
  • Dược sĩ kinh doanh các nhà thuốc, quầy thuốc…

Trong thực tế nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt khi nhà nước đẩy mạnh quy mô ngành Dược. Trong vài năm tới cả nước cần tuyển dụng hơn 40.000 nhân viên y tế trong đó có Dược sĩ với mục đích bảo vệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay

Chọn học Cao đẳng Dược để đảm bảo chất lượng đầu ra?

Hiện nay Cao đẳng Dược là ngôi trường tiêu biểu trong các đơn vị đào tạo Y Dược chuyên sâu trên cả nước đổi mới nội dung, chương trình giảng dạy cho sinh viên. Với tiêu chí đào tạo sinh viên toàn diện, biết việc làm, nhanh nhẹn, nắm bắt các xu hướng mới về thị trường Dược sẽ giúp sinh viên tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn nỗ lực thực hiện phương châm đào tạo đã đề ra, đảm bảo sinh viên có đầy đủ trí tuệ, tài năng, nhân phẩm đạo đức khi hành nghề. Nhà trường chú trọng đào tạo song song lý thuyết và thực hành giúp sinh viên được trau đổi kiến thức tốt nhất, thành thạo kĩ năng với mục đích đảm bảo tốt công việc ngành Dược trong tương lai

Trường chú trọng tập trung vào đội ngũ giảng viên có trình độ lâu năm, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ theo dõi sát sao sinh viên trong quá trình học tập, thực tập đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên. Hiện chương trình học trên cũng được trường đồng nhất về mặt chất lượng và áp dụng với các hệ: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu….

Vì thế khi đã nắm rõ được quy chế tuyển sinh cũng như cơ hội việc làm trong ngành Dược, các em hoàn toàn có thể yên tâm và đăng ký học Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay. Trong năm học mới ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần và sẽ sớm kết thúc khi đủ chỉ tiêu đề ra.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913