Giá trị nhận được khi theo đuổi ngành Dược bằng tất cả đam mê

978
3.5 (69.09%) 11 votes

Không chỉ có công việc ổn định với mức lương hấp dẫn mà còn được xã hội trọng vọng,…chính là giá trị thiêng liêng bạn nhận được khi theo đuổi ngành Dược bằng tất cả đam mê.

Giá trị được nhận khi theo đuổi ngành Dược bằng tất cả đam mê 

Giá trị được nhận khi theo đuổi ngành Dược bằng tất cả đam mê

Người xưa có câu “Nhất Y, nhì Dược” quả không sai. Dù ở bất kỳ thời đại nào, ngành Y và ngành Dược đều không thể thiếu trong cuộc sống khi đóng góp không nhỏ trong cuộc sống của con người. Do đó những ai đang làm đang thực hiện công việc cao cả của hai ngành này đều cảm thấy tự hào và kiêu hãnh khi có thể cứu giúp người bệnh, đem lại cuộc sống tốt đẹp cho hàng tỷ người trên toàn thế giới. Mặc dù sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn nhưng bạn có thể tự hào với những gì bạn đang theo đuổi và nhất định ngành Dược sẽ không phụ bạn vì những gì bạn đã đóng góp!

Công việc Ngành Dược vất vả nhưng được xã hội coi trọng

Nắm giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống, ngành Dược đang từng ngày giúp những người bệnh thoát khỏi những căn bệnh hiểm ác, những đớn đau của bệnh tật để có một sức khỏe tốt hơn. Để làm được điều này những Dược sĩ tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng với các chương trình đào tạo chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông đều mang tâm vóc lớn lao khi là người trực tiếp đem đến người bệnh những viên thuốc có công dụng hữu hiệu.

Với vai trò quan trọng trong định hướng sức khỏe con người, bạn sẽ thấy thật tự hào khi đang làm được việc có ích cho xã hội. Nhờ tinh thần vì cuộc sống hạnh phúc của tất cả mọi người mà dù bất kỳ ở vị trí nào, bạn cũng được xã hội coi trọng.

Việc làm rộng mở nếu tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Việc làm rộng mở nếu tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm rộng mở trong tầm tay nếu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những khảo sát mới nhất cho thấy, tình trạng thiếu nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao đang ở mức báo động. Với xu thế phát triển nhu cầu dịch vụ chăm sóc sức khỏe, người dân ngày càng quan tâm hơn đến cơ thể bản thân trong khi số lượng Dược sĩ hiện trên cả nước rơi vào mức thấp tạo điều kiện không nhỏ trong việc mở rộng cơ hội việc làm.

Theo mục tiêu đề ra giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 là phải cung cấp đủ nguồn nhân lực cho công tác khám chữa bệnh của người dân, 100% cơ sở kinh doanh thuốc phải đạt tiêu chuẩn thực hành tốt, tăng cường nguồn nhân lực, đặc biệt là Dược lâm sàng…Do đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, đồng thời vừa là cơ hội giúp những sinh viên mới tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay với mức lương thu nhập hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chỉ với thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM chính quy theo đúng quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp và có thể tham gia ứng tuyển ngay vao các vị trí như Dược sĩ, trình dược viên, chuyên viên tư vấn y dược, nhân viên giám sát nghiên cứu thí nghiệm lâm sàng hay chuyên gia tư vấn Dược an toàn…với lương khởi điểm khá ấn tượng khoảng 6 -10 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, bạn có thể Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu nâng cao kiến thức cũng như giá trị bằng cấp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội thăng tiến

Theo khảo sát, ngành Dược được đánh giá là 1 trong 5 ngành nghề có mức thu nhập hấp dẫn đối với sinh viên mới ra trường. Đặc biệt với những sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nhờ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên không bị bỡ ngỡ khi bắt đầu công việc nhờ đã được thực hành thuần thục tại trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Đây cũng là cơ hội lý tưởng để các sinh viên mới tốt nghiệp có thể ghi dấu ấn đến nhà tuyển dụng, chứng minh bằng khả năng  để có thể tiến xa hơn trong nghề.

Có thể thấy ngành Dược mặc dù có những vất vả nhưng ở đó bạn tìm thấy những cơ hội cho riêng mình. Đặc biệt nếu được học tập trong môi trường Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đây sẽ là tiền đề giúp bạn có thể tiến xa hơn trong nghề và nhận được những giá trị vững bền mà ngành Dược mang lại từ niềm đam mê của chính mình.   

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199