Dược sĩ Cao đẳng ít chịu tác động từ “nạn thất nghiệp”

505

Nếu các ngành khác đang lao đao thì nhiều công ty dược niêm yết trên sàn chứng khoán báo lãi kỷ lục và có nghĩa những Dược sĩ Cao đẳng ít chịu tác động từ “nạn thất nghiệp”.

Dược sĩ Cao đẳng ít chịu tác động từ “nạn thất nghiệp”
Dược sĩ Cao đẳng ít chịu tác động từ “nạn thất nghiệp”

Ngành dược… “chưa khi nào tốt hơn”

Theo báo cáo tài chính năm 2016 của Công ty cổ phần (CTCP) Dược Hậu Giang (DHG) ghi nhận được khoản lãi được đánh giá là “chưa khi nào tốt hơn” với khoản lãi thuế 712,9 tỷ đồng, cao hơn 20,29% so với mức lãi năm 2015 là 592,6 tỷ đồng. Ngay sau Dược Hậu Giang theo tìm hiểu của Ban tuyển sinh Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Công ty CP Dược phẩm Traphaco (mã chứng khoán: TRA), với mức lợi nhuận sau thuế 208,1 tỷ đồng tăng đến 15,2% so với 180,6 tỷ đồng năm 2015.

Với những con số tăng trưởng trên có thể thấy rằng ngành Dược trên thị trường chứng khoán khá sôi động, doanh nghiệp niêm yết đều báo lãi. tỷ trọng doanh thu thị trường thuốc đông dược sẽ tăng mạnh từ 1-1.5% hiện tại lên mức 30% trong những năm tới theo ước tính của Tổ chức Giám sát Kinh doanh quốc tế (BMI) nhờ sự bùng nổ về khả năng tiêu thụ thực phẩm chức năng mảng đông y do nhu cầu giảm thiểu tác hại từ kháng sinh, hoá chất.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Nhà thuốc - Trường học
Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Nhà thuốc – Trường học

Theo BMI, tiềm năng thị trường dược trong nước sẽ còn tăng trưởng hơn nữa khi giá trị sản xuất thuốc trong nước chỉ mới chiếm khoảng 45% tổng giá trị sử dụng thuốc. Điều đó cũng đồng nghĩa, những sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM hay những Dược sĩ đang hoạt động trong lĩnh vực Dược học sẽ ịt bị tác động và có nhiều cơ hội để phát triển ngành nghề.

Nên học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Với có hội ngành nghề và công việc đa dạng phù hợp với nhiều sở thích khác nhau của người học mà ngành Dược hiện nay được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học nhằm phát triển tương lai. Tuy nhiên nên học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu? Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM nào tốt? Đây có lẽ là câu hỏi băn khoăn của khá nhiều bạn trẻ, bởi để thành công thì trước tiên bạn cần có nền tảng vững vàng. Đặc biệt đối với ngành Dược thì đó là điều hoàn toàn cần thiết và quan trọng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo Dược học nói riêng và Y Dược nói chung. Trong quá trình hình thành và phát triển, Nhà trường luôn nỗ lực tạo ra những điều kiện phát triển tốt nhất cho sinh viên, đặc biệt những đối tượng có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 uy tín
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 uy tín

Năm 2020, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện tuyển sinh đơn giản chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT và đảm bảo các điều kiện về sức khỏe, hạnh kiểm. Đặc biệt thí sinh có cơ hội nhận được phần quà là miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM nếu điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Mặt khác mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM được đánh giá là thấp hơn so với các trường cùng đào tạo chuyên ngành khi chỉ với 940.000 đồng/tháng. Ngoài ra những món quà ý nghĩa như trao tặng học bổng, miễn giảm học phí,… đối với những thí sinh có thành tích cao trong học tập luôn đến kịp thời đối với mỗi sinh viên theo học tại Trường.

Theo đó, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm học tập tại đây đến khi kết thúc khóa học và nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược nếu đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp. Do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo hàng đầu hiện nay mà thí sinh có thể lựa chọn nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN và hoàn toàn yên tâm có một công việc ổn định sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913