Đừng bỏ lỡ cơ hội học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM

775
3.5 (70%) 6 votes

Vật lý trị liệu là ngành tiềm năng nên đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM mang lại nhiều lợi thế và cơ hội ngành nghề cho người học.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM
Đừng bỏ lỡ cơ hội học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM

Lý do không nên bỏ lỡ cơ hội học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một trong những ngành nắm vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam. Đây được xem là người đồng hành đắc lực cùng các bác sĩ thực hiện thành công kế hoạch điều trị. Đặc biệt những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ở đây đang làm công việc vô cùng ý nghĩa như chính tên gọi của chúng – “Phục hồi chức năng”. Với ý nghĩa thiêng liêng đó, học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM để trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là điều mong muốn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ trong 3 năm. Đây là thời gian được xem là phù hợp để sinh viên có thể lĩnh hội đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề để phục vụ cho công việc sau này. Đặc biệt nếu học tập tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín, mức tiến bộ trong tay nghề còn cao hơn rất nhiều. Một trong những trường đào tạo chuyên ngành Vật lý trị liệu chất lượng mà thí sinh có thể tham khảo như: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược TPHCM,…

Là một công việc mang đầy tính nhân văn, theo đuổi con đường trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là ước mơ của nhiều bạn trẻ trong tương lai với mong muốn góp phần sức lực nhỏ bé của mình để xây dựng cộng đồng khỏe mạnh. Đó cũng một trong những lý do hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM tại các trường tuyển sinh chuyên ngành này đang tăng lên chóng mặt.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM chất lượng
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM chất lượng

Nên học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM ở đâu tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 10 năm đào tạo, hàng năm cung ứng hàng trăm Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu,… trình độ cao đến các cơ sở ý tế, đảm bảo nguồn lao động chất lượng phục vụ công tác chăm sóc chữa bệnh của nhân dân. Với chủ trương đào tạo sinh viên tốt nghiệp “Sâu y lý, Giỏi y thuật, Giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM đang trở thành điểm đến của nhiều bạn trẻ.

Để thực hiện đúng mục tiêu đề ra và quan trọng sinh viên “ra trường tìm được việc và làm được việc”, công tác đào tạo tại Trường càng được chú trọng với việc tăng thời gian thực hành lên đến 70% tổng thời gian học tập. Mặt khác, việc Nhà trường áp dụng mô hình Viện – Trường trong công tác đào tạo, lý thuyết đi đôi thực hành và chương trình học liên tục được đổi mới gắn liền thực tế chính là những lý do cơ bản mà sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được những đánh giá cao trong kỹ năng làm việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM theo hình thức xét tuyển
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM theo hình thức xét tuyển

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hấp dẫn thí sinh theo học còn bởi ý nghĩa thực tế khi có thể trải nghiệm với nghề ngay tại bệnh viện liên kết với trường tại TP.HCM. Dưới sự hướng dẫn của các Y Bác sĩ tại đây cũng như những giảng viên giàu kinh nghiệm thì đây sẽ là một trong những lý do quan trọng tạo nên điểm khác biệt của ngôi trường mang tên cha đẻ của nền Y học hiện đại.

Kết thúc 3 năm học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình công việc để thoát khỏi nạn thất nghiệp. Mặt khác mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM vô cùng tiết kiệm sẽ giúp sinh viên an tâm học tập và sớm đạt được thành tích tốt nhất.

Hiện Nhà trường đang triển khai các phương án tuyển sinh, nếu thí sinh có mong muốn học tập có thể gửi ngay hồ sơ về Nhà trường để nhận kết quả sớm nhất!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199