Đối tượng nào được học Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn và miễn 100% học phí 2020?

472

Hiện quy chế tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn đã được quy định rõ, do đó để có cơ hội học tập và miễn 100% học phí thí sinh cần đảm bảo đúng yêu cầu Nhà trường đưa ra.

 

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Đối tượng xét tuyển và miễn 100 học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM

Khác với bậc đại học, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu luôn được đánh giá là đơn giản, dễ dàng, phù hợp với đại đa số sinh viên. Nhằm mang đến một chương trình học chất lượng, thiết thực với nhu cầu phát triển của xã hội,  năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur HCM dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi đầu vào. Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu như sau:

  • Đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc BTVH
  • Thí sinh có sức khỏe tốt trong quá trình học tập, không đang trong thời gian thi hánh án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh yêu thích và đam mê với ngành Y dược.

Đáp ứng được các điều kiện trên thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Việc nộp hồ sơ sớm không chỉ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường mà thí sinh còn có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2020 khi hoàn thành thủ tục nhập học trước 15/9. Chương trình miễn 100% học phí được BGH Nhà trường đưa ra nhằm hỗ trợ các em một phần kinh phí trong thời điểm dịch Covid -19 hiện nay. Do đó, đây là cơ hội học tập vô cùng tốt không chỉ với chuyên ngành Vật lý trị liệu mà tất cả các hệ đào tạo trong bậc Cao đẳng Y dược chính quy.

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu ngay từ hôm nay

 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 nhận hồ sơ xét tuyển khi nào?

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, cũng như kế hoạch giảng dạy của Nhà trường, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Với khoảng thời gian này đủ để sinh viên có thể hoàn thiện những kỹ năng, trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu công việc trong ngành.

Là ngành học mang nhiều thuận lợi trong công tác điều trị bệnh, nâng cao sức khỏe bản thân và cải thiện chức năng vận động của cơ thể là những lý do quan trọng giúp ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có nhiều điều kiện phát triển và những ai theo đuổi sẽ có cơ hội việc làm và mức thu nhập hấp dẫn tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám….

Trong mùa tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chủ động mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Vì thế khi có nhu cầu học tập thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu để gửi về ban tuyển sinh Nhà trường.

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh khi có nhu cầu theo học nên nhanh tay Đăng ký trực tuyến hoặc chuẩn bị bộ hồ sơ theo mẫu trên để gửi về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913