Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018?

1555

Nếu muốn nâng cao kiến thức chuyên môn ngành Dược thì bạn cần đảm bảo nằm trong đối tượng có thể Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018.

Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018?
Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018?

Nhằm nâng cao chất lượng cán bộ Y tế trong thời đại mới để phù hợp sự phát triển của xã hội cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng, Bộ Y tế đưa ra quyết định đến năm 2021, tất cả các cơ sở y tế sẽ không nhận cán bộ y tế trình độ Trung cấp. Do đó những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược cần Liên thông Đại học hay Cao đẳng Dược TP.HCM để có thể trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai. Theo đó Liên thông Cao đẳng Y Dược đang nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là lựa chọn hàng đầu

Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã thống nhất đưa ra thông tư chỉ tuyển dụng cán bộ Y tế có trình độ Cao đẳng trở lên nhằm  chuẩn hóa đội ngũ nhân viên Y tế toàn ngành. Như vậy, những cử nhân ngành Dược muốn trở thành Dược sĩ hành nghề hay muốn mở quầy bán thuốc kinh doanh tư nhân cũng cần có trình độ chuyên môn Cao đẳng trở nên mới đủ điều kiện cấp giấy phép thông hành khiến nhiều thí sinh đổ xô đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là lựa chọn hàng đầu
Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là lựa chọn hàng đầu

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 không chỉ giúp người học nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân mà còn là yếu tố quyết định bạn có trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp thực thụ được công tác và làm việc với lựa chọn của mình hay không.

Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018?

Để có thể Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018, thí sinh phải đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo quy định và trong đó bạn phải là đối tượng được phét tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Vì thế trong năm 2018 các thí sinh trên cả nước đều có thể tham gia đăng kí thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược nếu như đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe, nếu những thí sinh là những đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Bên cạnh đó thí sinh phải là những đối tượng đảm bảo được sức khỏe có thể theo học cũng như có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe và khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại TP.HCM.
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại TP.HCM.

Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện là đối tượng được phép tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM thì bạn cần đảm bảo một bộ hồ sơ với đầu đủ các giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Hiện Cao đẳng Y Dược TP.HCM nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913