Đối tượng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

967
3.9 (77.33%) 15 votes

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM nếu như đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng theo quy định của Bộ.

Đối tượng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018
Đối tượng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM là mong muốn của nhiều bạn trẻ khi đây không chỉ là ngành mang lại nhiều lợi thế về cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường mà còn nhờ điều kiện đăng ký tuyển sinh đơn giản, thủ tục nhanh gọn với thời gian học tập được rút ngắn. Vậy đối tượng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018 là gì?

Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 thu hút lượng lớn thí sinh tuyển sinh

Là một trong những ngành mang lại nhiều ưu thế trong việc hỗ trợ điều trị và phục hồi sức khỏe, Kỹ thuật Vật lý trị liệu trở thành ngành HOT nhất hiện nay. Đặc biệt đây là ngành hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội việc làm ổn định với mức lương vô cùng hấp dẫn dành cho người học từ những ý nghĩa thiêng liêng phục hồi lại chức năng vốn có của những bộ phận bị tổn thương.

Trong khi đó con người ngày càng phải đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe với những căn bệnh nguy hiểm nên việc nâng cao chất lượng cán bộ là điều cần thiết và bắt buộc trong xã hội hiện đại. Nhu cầu càng cao thì đòi hỏi số lượng nguồn nhân lực cũng phải tăng cao để đáp ứng hết nhu cầu của xã hội. Nhận thức được điều này và để không rơi vào tình trạng thất nghiệp và có thể dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi ra Trường nên đã có rất nhiều bạn trẻ đổ xô nhau theo học ngành Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM.

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM?

Một mặt để giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược, mặt khác để tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Dược có thể theo đuổi giấc mơ của bản thân, từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018 hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia tốt chương trình học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018

Theo đó, bất kỳ đối tượng nào chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT tại bất kỳ ngôi trường nào trong hệ thống giáo dục quốc dân và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên thì đều có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM là 03 năm. Sau khi hoàn thành xong khóa học thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và có đủ điều kiện để hành nghề theo luật định, ngoài ra, nếu muốn thì sinh viên có thể liên thông tiếp lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Theo đó nếu thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì việc quan trọng và cần thiết chính là chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • Bản sao công chứng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với thí sinh đã hoàn thành và có bằng tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước).
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
 • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về Cao đẳng Y Dược TP.HCM theo 3 cách:

 • Cách 1: Nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường.
 • Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại website chính thức của Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199