Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

598

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chú ý đến điều kiện xét tuyển của nhà trường đã quy định trong năm 2019.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp một văn bằng nhưng chưa tìm được cho bản thân một ngành nghề phù hợp. Việc lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM không chỉ giúp bạn mở rộng kiến thức ngành nghề mà còn bắt kịp với nhu cầu của xã hội để mở rộng cơ hội phát triển việc làm với mức lương và chế độ ưu đãi hấp dẫn. Rất nhiều thí sinh dù đã có tấm bằng Đại học hoặc Cao đẳng vẫn vẫn quyết tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM để phục vụ lợi ích bản thân và của xã hội. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với những người muốn đi học thêm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp các thí sinh có thể theo đuổi ước mơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 theo hình thức xét tuyển thẳng với điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. theo đó, chỉ cần bạn đáp ứng được điều kiện trên là đã nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên chuyên ngành Hộ sinh của Trường.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được phân chia làm 2 mốc thời gian với từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau:

  • 20 tháng: Thời gian này áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Du lịch, Đại học Kế toán…
  • 18 tháng: Thời gian này áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật giúp học viên có thể vừa làm, vừa học để bổ sung Bằng cấp Chuyên môn của mình.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh bao gồm các loại giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược theo mẫu của nhà trường năm 2019.
  • 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 04 ảnh thẻ 3×4 và 02 ảnh thẻ 4×6 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh muốn trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh nhà trường theo đường bưu điện hoặc trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913