Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

890

Nhu cầu học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM không ngừng tăng cao. Tuy nhiên, thí sinh lưu ý cần đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 để đăng ký thuận lợi.

Địa chỉ đang ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019
Địa chỉ đang ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2019

Ngành Vật lý trị liệu mang giá trị nhân văn

Để sức khỏe luôn được tốt nhất, bên cạnh biện pháp phòng ngừa và chữa bệnh thì phương pháp trị liệu nhằm phục hồi hoàn toàn chức năng của cơ thể sau quá trình điều trị là điều cần thiết. Liệu pháp này được gọi chung là Vật lý trị liệu phục hồi chức năng – ngành chuyên khoa về kỹ thuật Y học thuộc khoa học sức khỏe. Đặc biệt khi sử dụng phương pháp này, người bệnh không cần sử dụng thuốc mà vẫn mang lại kết quả điều trị tốt.

Với ý nghĩa nhân văn không chỉ điều trị bệnh mà còn phục hồi chức năng vốn có của cơ thể, ngành Vật lý trị liệu thu hút lượng lớn người bệnh tham gia điều trị. Điều đó cũng đồng nghĩa nhu cầu về nguồn nhân lực tăng theo, mở ra cơ hội việc làm cho tất cả sinh viên theo học ngành Vật lý trị liệu nói chung và Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM nói riêng.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 đảm bảo điều kiện gì?

Với nhu cầu ngày một lớn về nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cũng từ đó tăng theo. Nhằm đáp ứng và mở rộng cơ hội học tập cho tất cả các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 với tiêu chí phù hợp, đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Theo đó, những thí sinh đảm bảo những điều kiện sau đều có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Vật lý trị liệu của một trong những trường Cao đẳng uy tín nhất hiện nay:

  • Thí sinh bắt buộc đã có bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (áp dụng đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019).
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt.
  • Có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật như đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

“So với các trường đào tạo cùng chuyên ngành, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp thí sinh không bị áp lực về điểm số sau khi vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc gia căng thẳng mà vẫn có cơ hội trúng tuyển cao”, bạn N.T.L (Hà Nội) nói.

Quả thật đây là những điều kiện tạo cơ hội thuận lợi cho những thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung và Cao đẳng Vật lý trị liệu nói riêng. Thí sinh hoàn toàn có thể làm chủ được giấy báo trúng tuyển ngành học bản thân yêu thích. Hiện Nhà trường đã ra thông báo tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Thí sinh mong muốn theo học có thể gửi hồ sơ tuyển sinh  Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM ngay từ hôm nay với đầy đủ các giấy tờ sau:

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trên cả nước
Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trên cả nước
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý trị liệu với thông tin ghi rõ Mã ngành Kỹ thuật Vật Lý trị liệu: 6720604; Mã trường: CĐĐ1301
  • 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Nếu thí sinh có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quy chế tuyển sinh như điều kiện, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM,… có thể liên hệ về Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913