Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

1042

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ Sinh tại TPHCM cần phải tìm hiểu rõ những thông tin như: điều kiện xét tuyển, hình thức và địa chỉ đào tạo… nhằm đảm bảo quyền lợi học tập của mình.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Những người làm nghề Hộ sinh được xem như những “bà mụ” chào đón các mầm non tương lai ra đời, ngành Hộ sinh là công việc lặng thầm nhưng mang ý nghĩa rất quan trọng.

Vai trò của nữ hộ sinh đối với cuộc sống con người

Những người làm nghề hộ sinh là người đồng hành cùng người mẹ từ khi mang thai cho đến lúc em bé chào đời khỏe mạnh, thực hiện những công việc thầm lặng để chuẩn bị tốt nhất để chào đón một em bé ra đời, mang đến hạnh phúc cho hàng triệu gia đình sau mỗi ca sinh nở “mẹ tròn con vuông”.

Tất cả những thí sinh theo học Cao đẳng hộ sinh chính quy sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại những cơ sở bệnh viện, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng…với vai trò chính là hỗ trợ bác sĩ sản khoa chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho sản phụ là ngành nghề có vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y Tế ở bất kì quốc gia nào.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Từ năm 2017 với sự điều chỉnh về quy chế tuyển sinh do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội, các trường thuộc hệ thống quản lý của Bộ LĐTB& XH được tự chủ trong việc tuyển sinh. Dựa theo quy chế tuyển sinh đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với điều kiện đơn giản, thuận lợi nhất cho thí sinh. Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển nếu đảm bảo 3 điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe học tập.

Với thời gian đào tạo 03 năm, trong quá trình học chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy – đủ điều kiện bằng cấp để làm việc tại các Bệnh viện, cơ sở Y tế trong cả nước theo Thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 gồm những?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 gồm những?

Tất cả thí sinh yêu thích ngành Hộ sinh – công việc thầm lặng nhưng có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm những loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu quy định chung của nhà trường.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất có ghi rõ: họ tên, địa chỉ, SĐT ở phía sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có các chuyên ngành đào tạo mũi nhọn khác bao gồm: tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…

Thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có thể  gửi hồ sơ xét tuyển về cho nhà trường theo địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn0869 156 156 – 0996 156 156.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913