Điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2019

659

Là ngành quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cùng nhu cầu tuyển dụng ngày một lớn, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM trở thành ngành tuyển sinh HOT năm 2019.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM uy tín năm 2019
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM uy tín năm 2019

Tuy nhiên để có thể thuận lợi đăng ký ngành học này, thí sinh cần đảm bảo thông qua các điều kiện trong quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và Bộ LĐTB&XH. Thông tin về ngành học này được Ban tuyển sinh Y Dược TPHCM liên tục cập nhật tại hệ thống website chính thức. Với những thí sinh không có nhiều thời gian có thể tìm hiểu thông tin ngay tại đây để có thông tin chính xác nhất.

Việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay, ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một trong những phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Với những kỹ thuật đặc thù, người bệnh sẽ nhanh chóng phục hội lại được khả năng vận động của cơ thể trước khi mắc bệnh mà không lo sợ tác dụng phụ. Chính điều này đã hấp dẫn lượng lớn người bệnh tham gia chữa bệnh cũng như đối tượng muốn chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng nhằm nâng cao cơ hội việc làm.

Sau khi tốt nghiệp, mỗi người đều có thể tìm cho mình con đường phát triển riêng như trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm, cơ sở y tế,… hay tự tạo việc làm cho chính mình bằng cách mở Spa chuyên về Vật lý trị liệu với điều kiện là có giấy phép kinh doanh.

Với trình độ chuyên môn giỏi, bạn hoàn toàn có cơ hội thăng tiến trong công việc, nhận được những lời mời hấp dẫn từ các bệnh viện lớn không chỉ trong nước. Trước nhu cầu nhân lực lớn, sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM hệ chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông đều có cơ hội việc làm hấp dẫn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chỉ cần tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chỉ cần tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên

Điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2019

Trước những cơ hội việc làm hấp dẫn trên, mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp và Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên để có cơ hội học tập, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2019 theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, công bố điều kiện xét tuyển với tiêu chí như sau:

– Thí sinh đã có cho mình tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân, bao gồm các ngành trong nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Y,… hay Cao đẳng Bách khoa, Đại học Sư phạm,…

– Nhằm tránh tình trạng gián đoán trong thời gian học tập, thí sinh cần có sức khỏe tốt.

– Yêu cầu lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo các quy định về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM trên, thí sinh sẽ có cơ hội đăng ký học tập và trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là quyết định đúng đắn
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là quyết định đúng đắn

Bên cạnh đó, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ bằng Văn bằng  2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM với đầy đủ các giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM theo mẫu quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 với thời gian chụp chưa quá 6 tháng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi sẵn các thông tin người nhận là thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến công tác tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913