Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2017

625
3.3 (66.67%) 6 votes

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM đang trở thành xu thế của rất nhiều bạn trẻ, nhưng thí sinh muốn theo học cần đáp ứng được các điều kiện sau:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM được rất nhiều sinh viên lựa chọn theo học

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM được rất nhiều sinh viên lựa chọn theo học

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM vô cùng đơn giản, các bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh mà Nhà Trường đề ra thì hoàn toàn có khả năng trở thành sinh viên ngành Xét nghiệm và thực hiện được đam mê của bản thân.

Hồ sơ học Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Xét nghiệm là ngành có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, Kỹ thuật viên xét nghiệm là người cung cấp những kết quả xét nghiệm khách quan nhất cho các Bác sĩ để có thể chẩn đoán chính xác bệnh tình của người bệnh. Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ khỏe của con người càng cao thì càng đòi hỏi tay nghề và chất lượng của đội ngũ cán bộ Kỹ thuật viên Xét nghiệm phải được nâng cao về cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM gồm giấy tờ gì?Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM gồm giấy tờ gì?

Mặt khác, ngành Xét nghiệm đang là ngành vô cùng khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn nên việc bổ sung nguồn nhân lực là vô cùng cần thiết. Nắm bắt được xu thế này, rất nhiều sinh viên đã có bằng tốt nghiệp các chuyên ngành khác vẫn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ đảm bảo được cơ hội việc làm và nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thiếu việc làm, thất nghiệp.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM mà bắt buộc thí sinh cần phải đảm bảo như sau:

  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, kinh tế, kế toán,…
  • Là người có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2017Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2017

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với quy mô trên cả nước, khung thời gian đào tạo linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng giúp các thí sinh vừa đảm bảo được việc học vừa đảm bảo được công việc hiện tại.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ căn cứ vào trường hợp cụ thể của từng người học:

  • Đối với người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,.. thì thời gian đào tạo là 18 tháng.
  • Đối với những thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán,… thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 20 tháng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng

Để có được tay nghề giỏi cũng như các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Xét nghiệm các thí sinh nên lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 uy tín và chất lượng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên theo học ở đâu thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là lựa chọn tốt cho bạn, tại đây bạn sẽ được học tập và trau dồi kiến thức chuyên ngành giúp bạn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt, khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM, thí sinh sẽ có thời gian thực tập tại Bệnh viện riêng của nhà trường. Tại đây thí sinh có cơ hội được tiếp xúc với những máy móc trang thiết bị hiện đại… có thể đúc rút kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Giúp cho sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay mà không cần phải đào tạo.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (02 bản có công chứng của cơ quan chức năng).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà Trường liên lạc khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Những thí sinh mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng cơ hội phát triển trong tương lai của bản thân thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu và gửi về địa chỉ tuyển sinh tại:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199