Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

1101

Cơ hội học chuyên ngành HOT nhất hiện nay – Kỹ thuật phục hình răng đơn giản hơn nếu thí sinh nắm chắc điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018  Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Nhu cầu về làm đẹp đang có xu hướng tăng mạnh trong những năm trở lại đây, đặc biệt trong lĩnh vực Nha khoa. Chẳng thế mà ông bà ta có câu: “Cái răng cái tóc là vóc con người” như đã nói lên tất cả tầm quan trọng của việc đánh giá con người thông qua hàm răng và mái tóc. Trong khi đó, một hàm răng đẹp với nụ cười sáng sẽ là tâm điểm giúp bạn lấy được lòng tin cũng như tình cảm của người đối diện. Đó cũng là một trong những lý do quan trọng mà ngành Kỹ thuật phục hình răng phát triển mạnh mẽ, thu ghút hàng nghìn thí sinh tham gia tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng như hiện nay.

Năm 2018, hệ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh giúp các em có thêm sự lựa chọn trong mùa tuyển sinh mới này.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TPHCM theo hình thức xét tuyển miễn thi đối với đối tượng đã tốt nghiệp THCS trở lên. Với hình thức xét tuyển, miễn thi như hiện nay sẽ góp phần giúp thí sinh giảm tải được áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành học bản thân yêu thích. Bên cạnh đó, công tác tuyển sinh đơn giản hơn nhiều giúp thí sinh có thể dễ dàng hoàn thiện các thủ tục theo yêu cầu và không mặc những lỗi sai thường gặp nhưng quy chế tuyển sinh trước kia.

Đặc biệt trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM tuyển sinh trên toàn quốc nên tất cả các thí sinh trên cả nước hoàn toàn có thể thực hiện được ước muốn của bản thân nếu đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TPHCM năm 2018.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 chất lượng

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TPHCM

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM tiến hành nghiêm túc các thủ tục nhằm đảm bảo công bằng, chính xác và không bỏ lỡ những thí sinh có mong muốn học tập Kỹ thuật phục hình răng thật sự tại Trường. Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TPHCM mà Nhà trường áp dụng hiện nay khá đơn giản, thí sinh chỉ cần đáp ứng:

 • Đã có bằng tốt nghiệp trình độ THCS trở lên.
 • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học.
 • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là những điều kiện căn bản mà những thí sinh có mong muốn học tập Kỹ thuật phục hình răng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đáp ứng. Bên cạnh đó thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TPHCM năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ theo đúng quy định, bao gồm:

 • 02 bản sao Bằng + Bảng điểm với những bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên.
 • 02 bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
 • 02 bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
 • 02 bản Giấy khai sinh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên.
 • 02 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
 • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 trên cả nước

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 trên cả nước

Thí sinh có thể gửi hồ sơ theo một trong những hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ:Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Tất cả những thí sinh đáp ứng yêu cầu về điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TPHCM năm 2018 sẽ được Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi Giấy báo trúng tuyển, nên thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh ngay từ hôm nay để nhận được thống báo sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913