Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

181

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký mỗi năm. Vậy điều kiện tuyển sinh năm 2021 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Cơ hội việc làm của Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai

“Dược sĩ” hiện nay đang là nhóm ngành đào tạo thuộc lĩnh vực Y dược có khả năng bắt kịp xu thể phát triển của xã hội hiện nay, mở ra cho người dược sĩ tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng Dược… cơ hội việc làm vô cùng đa dạng, phong phú với mức thu nhập hấp dẫn.

Trải qua quá trình đào tạo bài bản tại các môi trường chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng… đạt chuẩn Bộ yêu cầu, các Dược sĩ hoàn toàn có thể đảm nhiệm nhiều công việc ở nhiều vị trí khác nhau như:

  • Dược sĩ bán thuốc, tư vấn sử dụng thuốc… tại Nhà thuốc, Hiệu thuốc tư nhân.
  • Trình Dược viên tại Công ty Dược phẩm trong và ngoài nước.
  • Giảng viên giảng dạy tại các Trường đào tạo Y Dược.
  • Đảm nhận vai trò nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, theo dõi quy trình sản xuất, chất lượng thuốc…
  • Kiểm tra chất lượng thuốc, thuốc giả, thuốc kém chất lượng ở các Viện nghiên cứu, Trung tâm kiểm nghiệm.

Bên cạnh đó, nếu muốn chủ động về thu nhập và thời gian làm việc, bạn vẫn có thể tự mở quầy thuốc tây tại nhà.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Ngành Dược là một ngành học HOT nhất trong lĩnh vực đào tạo Y Dược hiện nay, đặc biệt là hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế theo thông tư của Bộ.

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trải qua quá trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, hiện nay Nhà trường đang là một đơn vị đào tạo nguồn nhân lực, cán bộ Y tế có trình độ Cao đẳng được Bộ đánh giá cao về chất lượng đào tạo tại TPHCM. Vì thế, mỗi năm, số lượng thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y dược ở Nhà trường rất lớn.

Với đặc thù là một ngành học có sự liên quan đến sức khỏe của người bệnh nên điều kiện yêu cầu đầu vào của Nhà trường đều phải đáp ứng theo các yêu cầu chung của Bộ đề ra. Áp dụng theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ, năm 2021 Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bằng hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào với các điều kiện tuyển sinh cũng đã “nới lỏng” và đổi mới khá nhiều mở ra cơ hội để nhiều thí sinh có thể thực hiện ước mơ của mình. Cụ thể, điều kiện tuyển sinh năm 2021 của Nhà trường như sau:

  • Thứ nhất và quan trọng nhất đó chính là thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Dược.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật.
  • Thí sinh phải đảm bảo có đủ sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường là 15 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định hiện hành. Bên cạnh đó, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, Trung cấp Điều dưỡng,…  có nhu cầu và nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường có thể đăng ký học hệ Cao đẳng chính quy 2 năm nếu đáp ứng được các điều kiện tương tự nói trên.

Nhà trường liên tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến chủ nhật) trong giờ hành chính. Để có thể trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược tại Nhà trường, thí sinh hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 theo hướng dẫn và gửi về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường bằng cách nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913