Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

257

Điều dưỡng là ngành nghề xu thế lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong thời đại ngành Y phát triển nhưng không ít trong số đó chưa rõ điều kiện đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Việt Nam của chúng ta hiện tại đang có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương trực thuộc bộ Y tế, hơn 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực và hơn 70 bệnh viện chuyên khoa, chưa kể đến các phòng khám, cơ sở y tế tư nhân được mở ra rầm rộ và có xu hướng phát triển về quy mô,…trở thành tiền đề cơ bản không chỉ giúp những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng có cơ hội phát triển nghề nghiệp. Chính vì lý do này đã tạo nên hấp dẫn thu hút không nhỏ thí sinh đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Tuy nhiên, điều kiện xét tuyển theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 không phải ai cũng nắm rõ.

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức thi tuyển đối với những đối tượng thí sinh sau:

 • Thí sinh là công dân có quốc tịch Việt Nam, không có tiền án tiền sự.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng hay Trung Cấp Y dược chuyên ngành sức khỏe như Hộ sinh, Y sĩ đa khoa hay Dược…
 • Thí sinh có đủ sức khỏe phục vụ quá trình học tập.

Với đối tượng đã tốt nghiệp Trung Cấp Y dược không thuộc ngành Điều dưỡng thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành học liên thông tại trường (chứng chỉ này nhà trường đào tạo trong 3 tháng).

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được Nhà trường tạo điều kiện tốt nhất để học tập, trau dồi kỹ năng kinh nghiệm cũng như tay nghề, kiến thức chuyên môn cần có của một Điều dưỡng viên một cách đầy đủ, chuyên sâu nhất nhờ được học trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được hướng dẫn bởi những giảng viên giàu chuyên môn, đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh, giúp sinh viên sâu y lý, giỏi y thuật và tìm được công việc nhanh chóng với mức lương hấp dẫn ngay sau khi ra trường.

Sau khi hoàn tất khóa đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông ngay lên Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Ngoài đào tạo hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn mở các chương trình Văn bằng 2 hay chính quy trong năm 2019 với bao gồm các ngành nghề khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Xét nghiệm HCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2019

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo Liên thông năm 2019 thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2019

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y dược + bảng điểm tương đương.
 • 01 Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
 • 01 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199