Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

457

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM theo quy chế mới nhất của Bộ LĐTB&XH trong năm 2020.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM 

Nằm trong TOP những trường đào tạo lĩnh vực Y – Dược chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM vinh dự là ngôi trường trọng điểm đào tạo trên cả nước được nhiều phụ huynh và thí sinh quan tâm. Do đó các thông tin về tuyển sinh, thời gian đào tạo,… trở thành những câu hỏi “nóng hổi” trên các diễn đàn tin tức y tế – giáo dục.

Nhằm tránh những sai sót không đáng có, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng cập nhật thông tin quy định về điều kiện, thời gian đào tạo cũng như những câu hỏi xung quanh.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, để trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng học tập tại đây, thí sinh cần phải đảm bảo các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng mà nhà trường yêu cầu:

  • Thí sinh là người có quốc tịch Việt Nam, có đạo đức.
  • Sức khỏe thí sinh tốt.
  • Là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia.
  • Lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự.

Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội để trở thành sinh viên của ngôi trường uy tín hàng đầu Việt Nam – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đồng nghĩa với đó, thí sinh không phải trải qua bất kỳ kỳ thi nào. Điều này giảm tải được những áp lực không nhỏ cho các thí sinh về các con số mà vẫn có cơ hội trúng tuyển.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM trên cũng được áp dụng đối với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ đào tạo chính quy. Thí sinh mong muốn học tập ngành nghề trên có thể nộp hồ sơ tuyển sinh nếu mong muốn theo học.

Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM
Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với những thí sinh đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp theo mô hình lý thuyết song song thực hành dưới sự giảng dạy của những thầy cô giàu kinh nghiệm, đã nhiều năm tham gia công tác nghiên cứu chữa bệnh, luôn nhiệt huyết với công việc hứa hẹn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đầy đủ chuyên môn kiến thức và kỹ năng kinh nghiệm để bước chân làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, đáp ứng được yêu cầu từ các nhà tuyển dụng.

Theo thống kê, đã có 98% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều tìm kiếm được công việc ổn định và làm được việc là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo vượt bậc từ ngôi trường này.

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020

Quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 chỉ cần đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2020
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng)
  • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913