Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chuẩn 2018

822

Trở thành sinh viên chuyên ngành Dược hệ liên thông không khó nếu thí sinh đáp ứng được những điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chuẩn 2018.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chuẩn 2018  Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chuẩn 2018

Liên thông là phương thực được đông đảo bạn trẻ lựa chọn nhằm củng cố thêm kiến thức chuyên môn mà hệ Trung cấp Dược chưa làm được, từ đó người học có thể tự tin với những kiến thức mà bạn thân đã được học tập. Cùng với đó là giá trị bằng cấp cũng theo đó được nâng cao giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể ứng tuyển vào các vị trí khác nhau tại các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng. Tuy nhiên trước đó thí sinh cần đảm bảo được những điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH trong đợt tuyển sinh năm 2018.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Cũng giống như quy định về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017, trong năm 2018, những thí sinh có nhu cầu học ngành Dược hệ Liên thông Cao đẳng thì cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thí sinh là những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, là những cán bộ, nhân viên Y tế đang làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, Trung tâm Y tế…đang ở trình độ Trung cấp có nhu cầu học nâng cao lên trình độ Cao đẳng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để chuẩn hóa kiến thức chuyên môn và tay nghề theo yêu cầu của Bộ Y tế.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập không bị gián đoạn.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với những thí sinh đáp ứng những điều kiện trên có thể theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc. Đồng thời khi đã trở thành sinh viên Liên thông ngành Dược hệ Cao đẳng, bạn sẽ trải qua thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung là:

  • Thời gian 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp đúng chuyên ngành học là Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành Sức khỏe (ngành liên quan đến Y Dược) như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Y sĩ Y học Cổ truyền,….

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính

Sau thời gian đào tạo kết thúc và đáp ứng được những điều kiện tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Xét nghiệm hoặc Liên thông lên cấp bậc cao hơn  khi đáp ứng những điều kiện hiện hành.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Với những thí sinh đáp ứng những điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ gửi đến các thí sinh thông báo về quyết định trúng tuyển cũng như yêu cầu về việc hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Đây chính là những giấy tờ có thể chứng minh được thông tin cá nhân của bạn có chính xác không cũng như là lợi cam kết bạn có mong muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ Liên thông tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Với những ý nghĩa quan trọng đó, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay và gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913