Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2017

2669

Vừa có thêm tấm bằng vừa có thêm cơ hội việc làm tốt nhiều bạn trẻ đã quyết định theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh. Vậy ai có thể học ngành này?

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2017

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2017

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM năm 2017 thì thí sinh muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ Sinh thì cần đáp ứng điều kiện của nhà trường. Đó là có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp tất cả các chuyên ngành khác trong và ngoài nhóm ngành sức khỏe. Sau bạn có thể học lên liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM.

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2017

Với sự phát triển và nhu cầu nhân lực ngành hộ sinh hiện nay ngày càng nhiều, có thể thấy rằng các bạn trẻ mong muốn tìm một công việc vừa có đầu ra tốt, vừa có thu nhập ổn định và đúng chuyên ngành là chính đáng. Bởi thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở thêm các lớp văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP.HCM ngoài giờ hành chính nhằm đáp ứng mong muốn theo học của các bạn trẻ. Yêu cầu chuyên môn không chỉ là chuyên môn biết đỡ đẻ bằng các phương pháp thủ công mà còn biết các kiến thức để chăm sóc bà mẹ và trẻ em, biết tắm cho trẻ sơ sinh và thực hiện các công việc khác thuộc chuyên ngành. Nếu không có lực lượng hộ sinh thì khó có thể đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và bé được đảm bảo một cách cao nhất theo đúng tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới.

Theo thông tin từ các trang mạng y tế thì có thể thấy rằng các bạn sinh viên theo học ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắc chắn sẽ có việc làm tốt trong các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh và các phòng khám chuyên khoa. Đây là lực lượng đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Cụ thể vào năm 1990, Tổ chức Y tế thế giới WHO đã công nhận Hộ sinh là ngành nghề riêng biệt của hệ thống ngành Y tế và cần được đầu tư đào tạo bên cạnh ngành Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Y sĩ đa khoa….

Chính vì nhiều lý do mà nhiều bạn trẻ đã đăng ký theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM để có thể thay đổi nghề nghiệp và tương lai của mình. Đây cũng chính là một trong những ngành học hót nhất trên thị trường nhân lực ngành y tế hiện nay.

Ngành Hộ sinh ngày càng trở nên hấp dẫn thí sinh đăng ký

Ngành Hộ sinh ngày càng trở nên hấp dẫn thí sinh đăng ký 

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2017 là gì?

Nếu bạn đang yêu thích học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn xem mình có thuộc đối tượng tuyển sinh của nhà trường hay không.

Cụ thể căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2017 chỉ cần đáp ứng điều kiện duy nhất. Đó là bạn đã có 1 văn bằng trình độ Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác kể cả sức khỏe hoặc ngoài nhóm ngành sức khỏe. Bạn có thể học Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Dược, Kỹ thuật hình ảnh y học…và có sức khỏe, đạo đức tốt.

Bên cạnh đó bạn còn cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản dưới đây:

Năm 2017, Trường Trung cấp Y Dược TP.HCM liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tất cả các thí sinh trên mọi miền đất nước, các thí sinh được xét trúng tuyển nếu đảm bảo các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.
  • Có lý lịch bản thân trong sạch, không vi phạm pháp luật, hạnh kiểm đạo đức tốt, sức khỏe tốt.

Đáp ứng yêu cầu và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ ngay hôm nay thì bạn đã có thể trở thành sinh viên của Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Văn phòng tuyển sinh TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913