Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

518

Em đang có nhu cầu theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng vẫn còn một số điều cần giải đáp như điều kiện để theo học trong năm 2019 là gì?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Theo nhiều thông tin được công bố, tất cả các trường Cao đẳng dưới sự quản lý của Bộ LĐTB và XH đều đã có quyền tự chủ trong công tác tuyển sinh. Đây là điểm mới giúp cho các trường có thể chủ động hơn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào có kinh nghiệm nhiều năm trong tuyển sinh và đào tạo nhiều ngành học chất lượng cao. Bên cạnh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trường còn đào tạo các hệ như Cao đẳng và Liên thông trong năm 2019. Điều này sẽ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn khi chọn ngành học. . Nhờ đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố điều kiện xét tuyển năm 2019 vô cùng đơn giản, chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường.

Khi xã hội ngày một đi lên, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một nâng cao, đòi hỏi đội ngũ cán bộ Y Dược cũng phải nâng cao trình độ chuyên môn của mình, đáp ứng yêu cầu điều trị – dự phòng bệnh tật của người dân. Để đáp ứng nhu cầu phát triển chung, phù hợp với yêu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nâng cao kiến thức và tăng thêm cơ hội việc làm cho mình. Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có những lợi thế như thời gian đào tạo được rút ngắn, chi phí học tập tiết kiệm, khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính…

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

Với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học viên có thể vừa học, vừa làm để bổ sung kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm lĩnh vực Y Dược – ngành nghề luôn có chỗ đứng vững vàng trong thị trường lao động Việt Nam. Nhờ thời ưu điểm thời gian đào tạo chỉ 20 tháng thay vì 3 năm như chương trình Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang trở thành xu hướng học tập được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những gì?

Sau khi hoàn thành giấy tờ, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Nhà trường trong thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính bằng cách nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh. Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về các địa điểm tuyển sinh của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913