Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là gì?

536

Nắm bắt rõ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ giúp các bạn thí sinh chủ động hơn trong quá trình đăng ký nhập học.

Liên thông Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Liên thông Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Việc nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của con người là điều mà mọi Quốc gia trên thế giới hướng đến, và người trực tiếp thực hiện sứ mệnh thiêng liêng ấy chính là những Dược sĩ. Khi nhu cầu sử dụng Dược phẩm để điều trị, chăm sóc sức khỏe, cuộc sống ngày càng nâng cao, vai trò của người Dược sĩ càng được khẳng định và không thể thay thế. Quan trọng là thế nhưng ngành Dược lại đang thiếu hụt trầm trọng về mặt nhân lực kể về mặt chất lượng và số lượng để giải quyết tình trạng này, Bộ Y tế đã đưa ra nhiều chính sách tuyển dụng với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Do đó, đây là cơ hội nghề nghiệp cho các thí sinh khi học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là gì?

Nhằm đáp ứng cho các thí sinh có cơ hội học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo các lớp Dược hệ đào tạo Liên thông với điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung Cấp Dược hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Xét nghiệm hay Nha Khoa…
  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là gì?

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là gì?

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên có thể nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng y dược Pasteur sinh viên sẽ được đào tạo với thời gian rút ngắn hơn rất nhiều so với hệ đào tạo chính quy cụ cụ thể như sau:

  • 15 tháng đối với thí sinh đã có bằng Trung Cấp Dược.
  • 8 tháng đối với những thí sinh có bằng Trung Cấp Y dược nằm trong nhóm ngành sức khỏe như Trung Cấp Nha khoa, Trung Cấp Xét nghiệm hay Y sĩ đa khoa…

Khi học tập Liên thông Cao đẳng Dược tại đây, sinh viên sẽ được các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP HCM là địa chỉ uy tín đào tạo đội ngũ Dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu Y đức cho ngành Y tế Việt Nam. Với mô hình đào tạo chuyên ngành Dược gắn liền với thực hành tại nhà thuốc, bệnh viện, Nhà trường cam kết sau khi ra trường sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng thực hành nghề Dược và những kỹ năng mềm cần thiết khác.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 gồm các loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thời gian đăng ký học từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần trong giờ hành chính. Các thí sinh có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 1/1/2017 đến hết ngày 15/12/2017. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 xin gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913