Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là gì?

1316

Giải mã câu hỏi: “Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là gì?” sẽ giúp thí sinh nhanh chóng gỡ rối và trở thành sinh viên của Trường.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là gì?
Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là gì?

Liên thông là hình thức tối ưu được nhiều người lựa chọn bởi thời gian đào tạo ngắn nhưng đáp ứng đủ yêu cầu của người học: nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp. Trong đó Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu hút lượng lớn thí sinh tham gia thi tuyển.

Tuy nhiên bạn cần chắc chắn rằng, bản thân đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 nếu muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Dược, từng bước thực hiện giấc mơ của mình.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là gì?

Theo quy định Liên thông mới nhất năm 2017, mọi thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành Y Dược trong hệ thống đào tạo đều có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược thay vì bó hẹp phải Liên thông đúng ngành như trước đây. Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không thuộc nhóm ngành Dược buộc phải có chứng chỉ học chuyển đổi tương đương với ngành mình muốn học Liên thông, giấy chứng chỉ này sẽ được cấp sau 3 tháng theo học tại trường.

Khác với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM khi chỉ cần xét tuyển dựa trên bằng cấp hiện có, tuy nhiên đối với Liên thông Cao đẳng Dược tại TP.HCM thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào do nhà trường tổ chức với những môn chuyên ngành và môn cơ bản. Dựa vào kết quả thi trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển đối với từng thí sinh trong thời gian ngắn nhất.

 

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 chất lượng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được gói gọn trong khoảng thời gian 15 – 18 tháng. Thời gian học cũng được bố trí vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật để thí sinh có thể vừa học vừa làm trang trải mức học phí. Sau khi tốt nghiệp chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể Liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao bằng cấp hoặc trình độ chuyên môn.

Với những ưu điểm lớn của Cao đẳng Y Dược TP.HCM, đây sẽ là địa chỉ chất lượng đào tạo nhân viên ngành Dược tốt và chất lượng nhất ở mọi thời kỳ. Do đó nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ theo yêu cầu để gửi về nhà trường. Một bộ hồ sơ đầy đủ và chi tiết cũng chính là một điều kiện nhỏ giúp thí sinh có cơ hội cầm tấm vé để bước vào vòng trong khi nhu cầu theo học của các bạn trẻ ngày càng tăng cao.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018?

Theo yêu cầu của nhà trường, bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM cần có những giấy tờ quan trọng sau:

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018?
Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018?
  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp
  • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 liên tục tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM nhiều đợt trong năm, nên thí sinh có nhu cầu theo học để đáp ứng đúng yêu cầu và quy định nghề nghiệp có thể làm theo mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gửi Cao đẳng Y Dược TP.HCM ngay từ hôm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913