Điều kiện học Cao đẳng Dược chính quy Sài Gòn năm 2021

404

Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2021 dưa trên quy định của Bộ. Thí sinh yêu thích ngành Dược có thể tham gia ngay từ hôm nay.

Điều kiện xét tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021

Trong khi nhiều ngành học khác đang dần bão hòa hoặc nhiều ngành nghề mới bắt đầu xuất hiện thì ngành Dược từ lâu vốn được xác định là một ngành tiềm năng, mang đến công việc tốt cùng mức thu nhập ổn định cho người làm. Bên cạnh đó chương trình học Cao đẳng Dược vốn vừa sức, thời gian đào tạo ngắn, chi phí tiết kiệm.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược  Pasteur Sài Gòn trên phạm vi cả nước, điều kiện xét tuyển được thực hiện theo đúng quy định của Bộ nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào. Theo đó, những thí sinh dù đã tốt nghiệp THPT, chuẩn bị tốt nghiệp hay được đặc cách tốt nghiệp cũng cần nắm rõ quy chế xét tuyển tại Nhà trường.

  • Thí sinh tham gia tuyển sinh cần là người đã tốt nghiệp THPT/ BTVH
  • Có sức khỏe cùng điều kiện học tập tốt

Đảm bảo được điều kiện quan trọng trên thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm theo đúng lộ trình học bậc Cao đẳng hệ chính quy.ư

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn năm 2021

Bộ hồ sơ vẫn là thông tin quan trọng, thí sinh không thể bõ lỡ khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hiện một bộ hồ sơ đầy đủ cần có những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Hoặc đơn giản hơn với trường hợp ở xa, thí sinh có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến qua website. Sau khi nhận được thông tin ứng tuyển Nhà trường sẽ liên hệ lại để xác nhận và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Với cơ sở đào tạo chất lượng tốt, quy chế tuyển sinh rõ ràng cùng mức học phí cân đối, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chất lượng. Vì thế, sau khi ra trường với tấm bằng trên các em có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc phù hợp.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913