Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền năm 2019

455

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền năm 2019 với điều kiện xét tuyển thẳng đơn giản, tạo điều kiện học tập tốt cho các thí sinh.

Đào tạo Y học cổ truyền hệ Văn bằng 2 tại TPHCM

Đào tạo Y học cổ truyền hệ Văn bằng 2 tại TPHCM

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào, nhận được sự quan tâm của rất nhiều các thí sinh, điều này cho thấy nhu cầu theo học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền là rất lớn.

Vì sao nên học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019?

Điều này cũng vô cùng dễ hiểu, khi ngành Y học cổ truyền dần khẳng định được vị thế của mình trong xã hội cũng như trong hệ thống ngành Y tế, xã hội phát triển thì ngành Y học cổ truyền cũng phát triển không kém, điều này khiến nguồn nhân lực ngành Y học cổ truyền trở nên thiếu hụt, gây áp lực rất lớn lên hệ thống ngành Y tế. Tuy vậy nhưng đây cũng là cơ hội rất lớn cho những thí sinh theo học ngành Trung Cấp Y học cổ truyền hệ trung cấp, Đại học Y học cổ truyền thậm chí là Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền.

Một lý do nữa cũng khiến việc theo học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền được nhiều thí sinh lựa chọn chính vì rất nhiều cử nhân Đại học, Cao đẳng không kiếm được việc làm hoặc làm những công việc trái ngành do học những ngành mà xã hội không cần quá nhiều nguồn nhân lực hoặc có quá nhiều bạn trẻ theo học. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người muốn theo học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân với mức thu nhập ổn định.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền năm 2019

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền năm 2019

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền năm 2019

Văn bằng 2 Trung Cấp ngành Y học cổ truyền là hình thức đào tạo dành cho những đối tượng đã có một Văn bằng ở các ngành nghề khác từ trình độ Trung Cấp trở lên. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền năm 2019 những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng tương đương. Bao gồm tất cả các chuyên ngành như Điện lực, Công nghệ thông tin…Có sức khỏe tốt cũng như có phẩm chất đạo đức tốt để có thể theo học tại trường.

Khung thời gian đào tạo quy định cho học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền là 18 đến 20 tháng tùy từng bằng cấp mà thí sinh đó có, thời gian học cụ thể như sau:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp Xét nghiệm,…thì thời gian theo học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền là 10 tháng.
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán,… thì thời gian theo học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền là 12 tháng.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên trường cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được cấp bằng Trung Cấp Y học cổ truyền hệ chính quy và có thể thực hiện được những công việc của người Y sĩ Y học cổ truyền.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019 trước hết cần chuẩn bị đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo yêu cầu của Nhà trường như sau:

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên (photo có công chứng).
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền hay văn bằng 2 Trung Cấp Y sĩ đa khoa,… nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913